Tại sao cần hợp tác cùng J&T Express
19.000+ NHÂN VIÊN Hơn 19.000 nhân viên được đào tạo
1.900+ BƯU CỤC Hơn 1.900 bưu cục hoạt động trên toàn quốc
1.000+ PHƯƠNG TIỆN Hơn 1.000 xe tải vận chuyển hàng hóa
Thương hiệu hàng đầu
J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới giao hàng không chỉ 63 tỉnh thành trong nước, mà còn lên tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay, J&T Express đã đạt đến con số hơn 1.900 bưu cục, 19.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu trên khắp cả nước. Chưa dừng lại ở đó, mô hình "Nhượng quyền thương hiệu" đang ngày càng phát huy hiệu quả, đóng góp vào độ phủ sóng lớn mạnh của J&T Express.
19.000+ NHÂN VIÊN Hơn 19.000 nhân viên được đào tạo
1.900+ BƯU CỤC Hơn 1.900 bưu cục hoạt động trên toàn quốc
850 PHƯƠNG TIỆN Sở hữu 850 xe tải vận chuyển hàng hóa
Thị trường tiềm năng
Thị trường thương mại điện tử được dự đoán đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh trong tương lai, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hơn thế nữa, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong xã hội ngày nay, điển hình qua đợt dịch vừa rồi, được chứng minh là nhu cầu thiết yếu, không bị gián đoạn dù trong tình hình nào. Do vậy, đầu tư vào mô hình "nhượng quyền thương hiệu" với J&T Express là hình thức đầu tư tiềm năng, đem lại lợi nhuận cao trước nhu cầu ngày một tăng của xã hội.
Hiện đại và xu hướng
Với tầm nhìn trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, J&T Express sẽ luôn đón đầu và bắt kịp xu hướng, áp dụng khoa học, công nghệ vào trong quá trình vận chuyển, giúp đối tác tiết kiệm chi phí, quản lý thông minh và luôn theo kịp thời đại.
Lợi nhuận cao
Khi lựa chọn "bắt tay" với J&T Express, đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích như chi phí thấp, hạn chế rủi ro kinh doanh, được hỗ trợ đào tạo chuyên sâu,... Bên cạnh đó, hiện nay, J&T Express đã có mặt hầu hết các kênh Thương mại điện tử, vì vậy lượng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng sẽ ngày một tăng cao, góp phần mang lại thành công cho đối tác. stroke-at-home
Nỗ lực và thành tựu
Từ khi có mặt tại Việt Nam, J&T Express luôn nỗ lực hành động, sáng kiến và đi đầu về phát triển thương hiệu một cách toàn diện, nhằm đem đến lợi ích tối đa cho các đối tác và khách hàng.
Thương hiệu chuyển phát nhanh đầu tiên tại Việt Nam có Đại sứ thương hiệu
Thương hiệu chuyển phát nhanh đầu tiên công bố "Xử lý đền bù trong vòng 3 ngày" đối với Giao hàng tiêu chuẩn, và "Xử lý đền bù 1 ngày" đối với Siêu dịch vụ J&T Super
Thương hiệu chuyển phát nhanh đầu tiên sử dụng "Bưu kiện an tâm" và thực hiện "Giao hàng không tiếp xúc" trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh COVID-19
Thương hiệu chuyển phát nhanh đầu tiên giao hàng không ngày nghỉ
Đối tác nói gì
Từ khi đặt chân vào Việt Nam năm 2018, J&T Express luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành nghĩa vụ của một đối tác vận chuyển lớn trong khu vực, mang lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng, nhận về nhiều lời khen và nhận xét tích cực. Đây là sự tự hào và động lực để J&T Express tiếp tục giữ vững thành tích, phát huy dịch vụ, nâng cao hơn nữa trải nghiệm khách hàng.