Cuộc sống J&T

Tại J&T Express, mỗi cá nhân là một “mảnh ghép" quan trọng tạo nên bức tranh đa sắc màu.

Chúng ta tự hào được tập hợp lại thành một đội ngũ thạo kỹ năng, chuẩn thái độ, cùng với phong cách sống hiện đại và hết mình. Với tinh thần đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta đang gây dựng một nếp văn hóa làm việc tích cực, sẵn sàng vươn xa, dẫn đầu và lan tỏa đến nhiều thế hệ tương lai.

Chân dung đồng đội tại logo
trophy Đảm việc công - Giỏi việc tư
basketball Làm hết mình - Chơi hết sức
a-heart Trung thực và trách nhiệm
chart-bar-33 Sáng tạo và chủ động
construction Trụ sở chính
Sofic Tower , 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
llife_in_jnt
group-r Phúc lợi
Tại J&T Express, nhân viên được xem như tài sản lớn nhất của công ty. Ngoài khoản lương hàng tháng, không quá bất ngờ nếu bạn nhận được thêm các khoản thưởng cá nhân, thưởng nhóm, thưởng năm và tỉ ti các đãi ngộ khác theo tuần, theo ngày,...
group-r Cơ hội thăng tiến
Sự phát triển của mỗi cá nhân là thước đo căn bản cho sự phát triển tập thể và cả công ty. Do đó, dù bạn chọn gắn bó với “đồng đội" văn phòng, hay tập trung công việc phát triển chuyên môn, J&T Express cũng nỗ lực mở rộng cơ hội để bạn phát triển kỹ năng, nâng cao chuyên môn và mở rộng cơ hội thăng tiến, để bạn nhanh chóng trở thành "phiên bản tốt nhất" của chính mình.
group-r Những người “đồng đội" tuyệt vời
J&T Express biết rằng: Môi trường làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến sự gắn bó và phát triển bản thân của bạn. Do đó, tại đây, chúng ta không chỉ làm việc cùng với đồng nghiệp, mà đó còn là "đồng đội". Sự gắn kết, hỗ trợ và luôn lắng nghe nhau trong mọi tình huống là chìa khóa đưa bạn đến với kết quả như ý trong công việc. Qua đó giúp bạn khai phá thành công con người bên trong mình
group-r Vừa làm vừa chơi - Không lo đánh rơi tuổi trẻ
Làm việc quan trọng, nhưng cân bằng cuộc sống để có được giờ phút thư giãn, thoải mái lại đáng quan tâm hơn nhiều. Tại J&T Express, bạn sẽ được:
  • Tea break mỗi tuần gạt bỏ mệt mỏi
  • Tiệc mừng sinh nhật để thêm hứng khởi
  • Du lịch nghỉ dưỡng & team building mỗi năm gắn kết thành viên
  • Tiệc tất niên hoành tráng với nhiều giải thưởng hấp dẫn
Và còn nhiều hoạt động đội nhóm, “ăn chơi" bổ ích khác mà các bạn không thể bỏ qua Đừng ngần ngại ứng tuyển cùng J&T Express, bạn chính là mảnh ghép chúng mình đang tìm kiếm đấy nhé.