Trang chủ Tuyển dụng Nhượng quyền

LỢI ÍCH

Tại Việt Nam, J&T Express đang dần trở thành một trong những nhà chuyển phát nhanh hàng đầu với hơn 1.900 bưu cục, 25.000 nhân viên phủ sóng khắp 63 tỉnh thành được đào tạo chuyên sâu. Chưa dừng lại ở đó, J&T Express đã và đang từng bước mở rộng quy mô với mô hình "Nhượng quyền thương hiệu".

LỢI ÍCH
LỢI ÍCH
LỢI NHUẬN

LỢI NHUẬN

Nhượng quyền bưu cục là hình thức đầu tư khá mới nhưng được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong năm 2020, hứa hẹn "soán ngôi" các lĩnh vực khác một cách vượt bậc. Với sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của thương mại điện tử cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát ngày càng cao, thị trường Chuyển phát nhanh chính là sân chơi mới đầy cơ hội vàng cho các nhà đầu tư "ghi điểm".

PHÁT TRIỂN

Khi lựa chọn "bắt tay" với J&T Express, đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích như chi phí thấp, hạn chế rủi ro kinh doanh, được hỗ trợ đào tạo chuyên sâu... .Bên cạnh đó, hiện nay J&T Express đã có mặt hầu hết các kênh Thương mại điện tử, vì vậy lượng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng sẽ ngày một tăng cao, góp phần mang lại thành công cho đối tác.

PHÁT TRIỂN