Blog

Thông báo: Giao hàng xuyên Tết tại TP. HCM và TP. Hà Nội
19/01/2022
Sự kiện

 

Để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng gia tăng trong dịp Tết Nguyên Đán, đảm bảo hoạt động kinh doanh của các chủ shop được thông suốt, sẵn sàng đồng hành cùng người dân ở lại các thành phố lớn có nhu cầu gửi hàng và kết nối tình thân, J&T Express thông báo cụ thể như sau: 

  • Giao nhận hàng xuyên Tết Nguyên Đán 2022 tại TP. HCM và TP. Hà Nội. 

  • Các quận, huyện sẽ có một số bưu cục duy trì hoạt động như bình thường. 

  • Khách hàng sử dụng Dịch vụ Nhanh - J&T FastSiêu dịch vụ giao hàng - J&T Super để gửi hàng đi từ TP. HCM đến Hà Nội và ngược lại, hoặc gửi hàng nội thành.

  • Danh sách bưu cục tại TP. HCM và TP. Hà Nội hoạt động xuyên Tết:

Các tuyến giao nhận ngoài 2 TP. HCM và Hà Nội sẽ được lưu kho tại bưu cục, bắt đầu gửi đi từ ngày 4/2 (nhằm mùng 4 âm lịch).

Đối với các bưu cục khác trên toàn quốc, ngưng hoạt động giao nhận hàng từ ngày 31/01 (nhằm 29 Tết). Từ ngày 4/2, bắt đầu hoạt động giao nhận trở lại bình thường, sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc.

Về thời hiệu giao hàng đối với các kiện nhận trước Tết:

  • Đối với tuyến nội thành nội tỉnh: Các đơn lấy trước 20:00 ngày 26/01 (nhằm 24 tháng chạp) sẽ được giao hàng trước khi nghỉ Tết

  • Đối với các tuyến còn lại: Các đơn lấy trước 20:00 ngày 25/01 (nhằm ngày 23  tháng chạp) sẽ được giao hàng trước khi nghỉ Tết

  • Các đơn hàng phát sinh sau thời gian nêu trên, J&T Express sẽ nỗ lực giao đi trước Tết cho khách hàng

Về hoạt động chăm sóc khách hàng: 

  • Hotline 1900 1088 sẽ tạm ngưng hoạt động từ 31/01 (nhằm 29 tháng chạp) đến hết ngày 03/02 (nhằm mùng 3 Tết), hoạt động trở lại vào mùng 4 Tết.

  • Trong thời gian này, quý khách hàng có thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Fanpage J&T Express Vietnam, J&T Express sẽ nỗ lực kịp thời giải đáp.

J&T Express xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã cùng đồng hành và tin tưởng trong suốt năm 2021 vừa qua. Năm mới Nhâm Dần 2022, J&T Express cam kết sẽ tiếp tục lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối. 

Dù là Tết hay bất cứ ngày nào trong năm, J&T Express vẫn sẽ hoạt động xuyên suốt, hỗ trợ và sát cánh bên tất cả khách hàng, mang may mắn đến cho mọi người, vì J&T tới là Đỏ tới.

Chúc quý khách hưởng năm mới Nhâm Dần An khang thịnh vượng - Buôn may bán đắt. 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh