Blog

Noo Phước Thịnh-Gương mặt đại diện của J&T Express Việt Nam
28/06/2018
Tin trong ngành

 

J&T Express - thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ Internet có vốn đầu tư từ Hồng Kông, nay đã có mặt tại Việt Nam với mong muốn mang lại một dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt. Song song đó, J&T Express cũng đang không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ giao nhận dành cho ngành thương mại điện tử.

 

Là một hình mẫu lý tưởng cho một thế hệ trẻ hiện đại, năng động và tràn đầy năng lượng, Noo Phước Thịnh được xem là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn với lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tại Việt Nam hiện nay với vẻ đẹp hoàn hảo, hình tượng xây dựng không scandal bên cạnh đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

 

Với những lý do trên J&T Express chính thức công bố ca sỹ Noo Phước Thịnh là gương mặt đại diện cho chúng tôi tại Việt Nam và tin rằng sự hợp tác này sẽ truyền tải được tầm nhìn và sứ mệnh của J&T Express tại thị trường Việt Nam.

 

Dự kiến J&T Express Việt Nam sẽ chính thức đi vào vận hành các dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh trên toàn Việt Nam cuối tháng 8 tới đây.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh