Blog

Mua Hàng Quốc Tế Shopee – Chọn J&T Express
29/04/2020
Sự kiện

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, việc mua sắm không chỉ dừng lại ở mức độ “thuận mua – vừa bán”. Thấu hiểu được điều đó, Shopee đã và đang ra mắt gian hàng Quốc tế trên sàn thương mại điện tử nhằm mang lại những sản phầm chất lượng tốt hơn đến khách hàng.  

Với rất nhiều sản phẩm mới cùng nhiều mức giá hấp dẫn, hàng Quốc tế đang dần trở thành sự lựa chọn đầu tiên của những khách hàng mua sắm tại Shopee. Với nhiều danh mục cụ thể, nhờ vậy khách hàng dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý.

Song song đó, với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội mua sắm hơn, Shopee đã và đang kết hợp cùng các đơn vị vận chuyển tại Việt Nam tạo ra nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. J&T Express Vietnam là một trong những đơn vị đó. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng tại gian hàng Quốc tế của Shopee.

Với mạng lưới phân phối hơn 900 bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành và hệ thống xử lý đơn hàng hiện đại, chất lượng cao của J&T Express Việt Nam, hàng hóa trên Shopee sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong nước nhanh chóng. 

Link chi tiết: http://shopee.vn/m/hangquocte

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh