" /> J&T Express - Blog

Blog

Món quà vô cùng ý nghĩa J&T Express Đà Nẵng dành tặng thiếu nhi Hòa Phú
25/09/2018
Sự kiện

Mở đầu chương trình là các tiết mục hát múa đến từ các em thiếu nhi xã Hòa Phú và lực lượng thanh niên Sở Công Thương. Tiếp đó là màn múa lân khai hội trăng rằm hoành tráng, mang đến nhiều niềm vui và thích thú cho các em thiếu nhi. Những màn pháo tay tặng thưởng, những tiếng "ồ, à" thích thú của các em nhỏ khiến không khí chương trình thêm phần tươi vui, rộn ràng.

 

 

Chương trình tiếp diễn với màn trao gần 400 suất quà do J&T Express Đà Nẵng cùng một doanh nghiệp khác đồng tài trợ dành tặng cho các em học sinh tại trường tiểu học Hòa Phú. Đặc biệt hơn, J&T Express Đà Nẵng còn tặng riêng 100 chiếc balo đi học và 05 suất học bổng, trị giá 1.000.000 đồng mỗi suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

 

 

Em Trần Ngọc Tân, học sinh lớp 4/2 - một trong 05 em học sinh nhận học bổng vượt khó của J&T Express Đà Nẵng hào hứng chia sẻ: "Hôm nay em rất phấn khởi, thích thú khi đến đây được xem múa lân và nhận quà. Vui nhất là em được các cô chú J&T Express Đà Nẵng trao tặng phần thưởng học bổng nhờ thành tích tốt trong năm học vừa qua. Em hứa sẽ cố gắng thật nhiều trong năm học tới để đạt thành tích học tập tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ và thầy cô giáo."

 

 

Được biết, ngoài chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em tại xã Hòa Phú (H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng), J&T Express Đà Nẵng còn tặng hơn 2.000 lồng đèn trung thu cao cấp cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại J&T Express – chi nhánh Đà Nẵng (áp dụng cho 4 tỉnh: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam). Đồng thời mỗi khách hàng sẽ nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn giảm giá 30% dịch vụ chuyển phát nhanh. Chương trình kéo dài đến hết 30/9.

 

Trường tiểu học Hòa Phú (điểm trường thôn Hòa Thọ) thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng là nơi có gần 400 học sinh đang theo học. Tại đây, đời sống gia đình của các em còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Những năm qua, dù chính quyền địa phương, ngành giáo dục và Ban Giám hiệu nhà trường đã nỗ lực tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được học tập, vui chơi nhưng điều kiện cơ sở vật chất vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

 

 

Có thể nói những món quà của J&T Express chi nhánh Đà Nẵng đến với các em nhỏ tại một trong những xã khó khăn nhất huyện Hòa Vang trong dịp tết trung thu là món quà thiết thực, có ý nghĩa, tiếp sức các em đến trường trong năm học mới 2018 – 2019.

 

“Mỗi món quà trao đi sẽ đọng lại trong các em lòng nhân ái, các em nhận thức được rằng chia sẻ với nhau là điều hiển nhiên". Tính nhân văn là cái gốc của mọi vấn đề, từ đó sẽ tạo thói quen, tạo nếp sống văn minh.

 

 

Qua chương trình, J&T Express chi nhánh Đà Nẵng cũng xin chúc tất cả các em thiếu nhi có một mùa trung thu thật ấm áp và hạnh phúc. Chắc chắn, trong thời gian đến, bên cạnh việc khẳng định thương hiệu, J&T Express Đà Nẵng sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, thiện nguyện trên địa bàn Đà Nẵng nói chung và khu vực nói riêng./.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh