Blog

JustaTee chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu J&T Express Việt Nam

 

Mang đến sự trẻ trung, sáng tạo và chuyên nghiệp, JustaTee là hình mẫu lý tưởng đại diện cho tinh thần và phong cách của J&T Express Việt Nam. Với “cú bắt tay” lần này, J&T Express và JustaTee hy vọng sẽ mang đến cho tất cả khách hàng một diện mạo mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi kỳ vọng. Và đặc biệt, J&T Express chính là khởi nguồn may mắn, đi tới đâu đỏ theo tới đó, giúp sức các chủ shop nhà mình trên con đường kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra, các bạn còn nhận thấy điều trùng hợp đặc biệt gì năm sau 2 cái tên J&T Express và JustaTee không? Cho chúng mình biết với nhé! 

Thông tin dành cho các bạn: Hoạt động ra mắt Tân Đại sứ thương hiệu mới này nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành với các đối tác bán hàng online sắp tới của J&T Express được mở màn vào mùa cận Tết. Đây là một trong những hoạt động được đầu tư lớn nhất năm 2022, sử dụng màu đỏ thương hiệu của J&T Express để lan tỏa sự may mắn đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các chủ shop với hy vọng "buôn may bán đắt".

Cùng với đó, J&T Express dự định sẽ triển khai thêm chương trình ưu đãi, hoạt động đặc biệt trong năm sắp tới. Các chủ shop sẽ có cơ hội được hoàn tiền giúp tối ưu lợi nhuận, nhận quà tặng giá trị "khủng" khi gửi hàng trong năm 2022 này. Cùng chờ đón!

Mọi thông tin, sự kiện, chiến dịch, xin vui lòng cập nhật tại Fanpage J&T Express Việt Nam.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh