Blog

J&T Express & UBND TP. Huế thống nhất hợp tác chiến lược
11/04/2023
Sự kiện

 

J&T Express và UBND thành phố Huế thống nhất hoạt động hợp tác chiến lược, xây dựng và phát triển mạng lưới logistics tại địa phương.

 

Vừa qua, công ty TNHH J&T Express Việt Nam cùng UBND thành phố Huế đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thống nhất định hướng hoạt động phát triển chiến lược giữa hai bên trong việc phát triển kinh doanh tại thành phố Huế cũng như nâng cao năng lực logistics tại địa phương.

 

Trên cơ sở chiến lược hợp tác, UBND thành phố Huế đã tạo điều kiện để J&T tiếp xúc giao thương với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Huế để cung cấp dịch vụ vận chuyển theo năng lực và đồng hành cùng với TP Huế trong các sự kiện, hoạt động:

 

- Tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ J&T Express phát triển dịch vụ tại Huế, hoan nghênh các doanh nghiệp tham gia mạng lưới vận chuyển logistic của thành phố. Phát triển logistic là chủ trương trọng điểm đã được thành phố thông qua và sắp tới sẽ xây dựng trung tâm Logistics tại khu công nghiệp Hữu Bằng.

- Giới thiệu J&T Express để thực hiện vận chuyển với các làng nghề truyền thống tham gia triển lãm.

- Giới thiệu J&T Express tham gia vận chuyển cho sự kiện.

- Tham gia vận chuyển cho hoạt động Hội thảo tại Festival Huế

 

TP. Huế đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp tiên phong & uy tín trong ngành logistics như J&T Express.

 

Không khí tại buổi làm việc giữa J&T Express & UBND thành phố Huế

 

Là một trong những địa phương đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch phát triển dịch vụ logistics giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn nhằm mục tiêu thu hút đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng logistics; đào tạo nguồn nhân lực ngành logistics nhằm đáp ứng nhân lực cho địa phương. Kế hoạch này tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp tiên phong và uy tín trong ngành logistics như J&T Express có thể tham gia chia sẻ những sáng kiến dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển; từ đó từng bước tạo giá trị trong chuỗi cung ứng của địa phương.

 

Trong suốt 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, J&T Express luôn nỗ lực thấu hiểu khách hàng, nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tích hợp, góp phần đáp ứng quá trình giao nhận của người dùng. J&T Express đã định hình một hướng đi khác biệt: Đó là mang đến các giải pháp và dịch vụ logistics dựa trên giá trị cốt lõi bao gồm tốc độ và công nghệ; không ngừng nâng cấp, cải tiến nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng.

 

Định hướng “Toàn cầu hóa & Địa phương hóa” của J&T Express cùng nỗ lực “gỡ khó” cho các doanh nghiệp tại thành phố Huế.

Định hướng phát triển năm 2023 của J&T Express là toàn cầu hoá và địa phương hóa. Dựa vào lợi thế khác biệt đã được khẳng định và những thành tựu ghi dấu sau chặng đường 5 năm tại Việt Nam, J&T Express nuôi khát vọng đóng góp giá trị vào chuỗi cung ứng của nền kinh tế số; bao gồm việc cung cấp những giải pháp vận chuyển tối ưu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tại các địa phương có thể thúc đẩy kinh doanh.

 

Việc hợp tác với thành phố Huế là hoạt động nằm trong kế hoạch địa phương hóa của J&T Express đã được định hướng bài bản và lâu dài. Điều này mang lại nhiều giá trị thực tiễn, giữa bối cảnh không ít doanh nghiệp tại Huế đang gặp rào cản, vướng mắc trong việc phát triển kinh doanh, nâng cao năng lực vận chuyển cũng như chuyển dịch sang các mô hình kinh doanh mới.

 

Bên cạnh đó, J&T Express cũng làm việc với Viện nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (Hue IDS), với mục tiêu kết nối và hợp tác trong mạng lưới doanh nghiệp tại Huế về dịch vụ vận chuyển; qua đó nâng cao năng lực vận chuyển và hậu cần của các tổ chức và doanh nghiệp tại Huế.

 

J&T Express làm việc với Viện nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (Hue IDS)

 

Kết thúc buổi làm việc, hai bên sẵn sàng bắt tay hợp tác để kết nối với các doanh nghiệp địa phương tại Huế, phối hợp cùng nhau triển khai các dự án như trao đổi theo khả năng và mức độ phù hợp. Đặc biệt sắp tới đây, Festival Nghề truyền thống Huế 2023 chính là hoạt động hợp tác đầu tiên giữa hai bên, tạo ra tiền đề tốt đẹp trong các hoạt động tiếp theo tại thành phố Huế.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa J&T Express & UBND thành phố Huế:

 

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh