Blog

J&T Express tung khuyến mãi đồng giá cước phí giao hàng sau Tết
22/02/2020
Sự kiện

Liên kết với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nhanh.vn, doanh nghiệp chuyển phát nhanh J&T Express Việt Nam sẽ áp dụng giá cước giao hàng đồng giá đối với những khách hàng khởi tạo đơn hàng trên sàn giao dịch này trong thời gian từ ngày 01 - 31/03/2020

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng là nhà cung cấp, người bán hàng trên sàn giao dịch nhanh.vn sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của J&T Express trong thời gian khuyến mãi.

Cụ thể, đối với những đơn hàng ship nội tỉnh, J&T Express tính cước đồng giá 15.500đ cho hàng hóa có trọng lượng từ 0-3kg. Phụ thu 2.500đ với mỗi 500gram tiếp theo.

Đồng giá 29.000đ cho hàng hóa có trọng lượng từ 0-1kg đối với những đơn hàng ship nội vùng (miền bắc - miền bắc, miền trung - miền trung, miền nam - miền nam). Phụ thu 5.500đ với mỗi 500gram tiếp theo.

Đối với những đơn hàng ship liên vùng (miền bắc - miền nam, miền trung – miền bắc, miền trung – miền nam) J&T Express cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng giá 32.000đ cho hàng hóa có trọng lượng từ 0-1kg. Phụ thu 8.000đ với mỗi 500gram tiếp theo.

Ngoài ra, với những khách hàng có tổng số lượng đơn hàng trong thời gian khuyến mãi từ ngày 01 - 31/03/2020 trên 70.000 đơn hàng, J&T Express còn giảm giá thêm 1.000đ đối với các tuyến nội tỉnh, nội vùng và liên vùng như trên.

Chi tiết chương trình:

Chính thức hợp tác với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nhanh.vn từ ngày 01/09/2019, J&T Express hiện đang là một trong những đối tác chiến lược của sàn giao dịch này. Trung bình mỗi tháng, doanh nghiệp này vận chuyển đến gần 40.000 đơn hàng cho nhanh.vn.

J&T Express thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng.

Hiện nay, những người kinh doanh online có thể sử dụng dịch vụ của J&T Express tại hầu hết các sàn TMĐT lớn tại Việt Nam như Shopee, Sendo, thegioididong,...

Bên cạnh cước phí giao hàng cạnh tranh hàng đầu so với những đơn vị khác trên thị trường, J&T Express còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng.

Khách hàng có thể thường xuyên theo dõi fanpage https://www.facebook.com/JnTExpressVietnam/ hoặc truy cập website https://jtexpress.vn/vn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh