Blog

J&T Express ra mắt chiến dịch Đỏ
12/01/2022
Sự kiện

 

Theo văn hóa phương Đông, màu đỏ gắn liền với sự may mắn, là biểu tượng của sự thịnh vượng, quyền lực và giàu có. Đặc biệt ngay tại Việt Nam, người ta gọi nhau với danh xưng “số đỏ” khi ai đó gặp điều may, nhất là liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt hơn, đối với những người tham gia kinh doanh, buôn bán, được “vận đỏ” ghé thăm là một điều vô cùng tốt đẹp. 

Chính vì lý do này, dựa trên màu đỏ thương hiệu vốn có, J&T Express chính thức ra mắt chiến dịch Đỏ, với thông điệp và mục tiêu mang may mắn đến cho tất cả khách hàng. Khi gặp J&T Express, tức là các bạn đang gặp Đỏ tới. 

Từ “Đỏ” ở đây, không chỉ thuộc về yếu tố tâm linh, nó còn là cam kết của J&T Express trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng với sự chỉn chu cao nhất, giao nhanh, luôn đúng giờ, mang đến sự hài lòng trong từng đơn hàng, để khách hàng yên tâm kinh doanh buôn bán, từ đó phát triển sự nghiệp, “vận đỏ” thực sự ghé thăm.

Chưa dừng lại ở đó, hoạt động lần này đi kèm với việc ra mắt Đại sứ thương hiệu mới nhà J&T Express - JustaTee. Sự ăn nhập trong cách phát âm tên gọi, cho đến hình ảnh sáng tạo, mới mẻ, và năng động, J&T Express mong muốn “vận đỏ” đến với khách hàng sẽ tăng thêm gấp bội.

JustaTee chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu J&T Express Việt Nam

Ngoài ra, những ngày đầu năm 2022 vừa qua, J&T Express cũng đã triển khai một loạt các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, lan tỏa may mắn đến cho từng vị khách hàng:

  • “Mở hàng” đầu năm trên các gian hàng Shopee của các chủ shop online và để lại review 5 sao kèm lời chúc “buôn may bán đắt”

  • Tặng băng keo “đỏ” với hình ảnh mèo chiêu tài và câu đối may mắn, gửi lời nhắn “gói chặt vận may - mát tay buôn bán” đến khách hàng

  • Tân trang tạo hình shipper mèo chiêu tài giao hàng khắp các ngõ ngách tại TP. HCM, mang tài lộc và số đỏ đến cho mọi người

"Mở hàng" đầu năm - Một trong những "phát súng" đầu tiên trong chiến dịch Đỏ

Trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa với sự kết hợp có 1-0-2 giữa J&T Express và JustaTee trong một siêu phẩm đặc biệt. Cùng chờ đợi nhé! 

Chúc các chủ shop “buôn may bán đắt”. Cần gì cứ gọi cho J&T vì J&T tới là Đỏ tới!

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh