Blog

J&T Express lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”
28/06/2023
Sự kiện

Sáng ngày 24/6, J&T Express được vinh danh “Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023 - Huy chương vàng sản phẩm dịch vụ chất lượng Châu Á”. Đây là lần thứ 2 liên tiếp J&T Express tự hào nhận được sự đánh giá và bình xét tích cực, do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

 

Lễ công bố "Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023" là hoạt động thường niên nhằm vinh danh những thương hiệu xuất sắc, uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng toàn quốc tín nhiệm. Để được vinh danh cho giải thưởng, J&T Express đã phải trải qua quá trình bình chọn khắt khe, vượt qua nhiều vòng đánh giá, phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi Hội đồng tư vấn.

 

 

Đại diện J&T Express Việt Nam, Ông Phan Bình – Giám đốc Thương hiệu cho biết “ J&T Express Việt Nam rất vinh dự và tự hào khi lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian qua. Qua đó giúp J&T Express tự tin vào các định hướng, hoạt động kinh doanh dịch vụ mà công ty theo đuổi.

 

 

Nhân giải thưởng này, J&T Express xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả chủ shop, đối tác, anh chị em nhân viên vì đã luôn đồng hành, tin tưởng, tạo ra những giá trị thiết thực trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Giải thưởng này là một minh chứng rõ nét nhất cho “Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” mà J&T Express luôn nỗ lực xây dựng.

 

Với sự tin tưởng này, J&T Express cam kết sẽ tiếp tục nâng cao năng lực vận hành, phát huy ưu thế công nghệ (Smart e-logistic Solution), luôn đặt người dùng làm trung tâm cho sự phát triển, thực hiện nhiều hoạt động có ích và giá trị cho xã hội, kết nối mọi miền Việt Nam, tạo ra nhiều thành tựu tuyệt vời hơn nữa.

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh