Tiếp nối hoạt động “Hỗ trợ nông sản Việt", J&T Express chi nhánh Bắc Ninh lên đường hỗ trợ nhãn lồng Hưng Yên

" /> J&T Express - Blog

Blog

J&T Express hỗ trợ vận chuyển tiêu thụ nhãn lồng Hưng Yên
13/08/2021
Sự kiện

 

Ngày 11/8 vừa qua, J&T Express chi nhánh Bắc Ninh đã lên đường đến với Vườn nhãn lồng cổ khu vực Hưng Yên, nơi cần hỗ trợ và vận chuyển tiêu thụ nhãn lồng. Tại đây, đội ngũ áo đỏ J&T Express đã nhiệt tình hỗ trợ bà con nông dân và các chủ vườn thu hoạch và đóng thùng để tiến hành vận chuyển tiêu thụ.

Nhân viên J&T Express chi nhánh Bắc Ninh nhiệt tình hỗ trợ bà con thu hoạch, phân loại và đóng thùng để tiến hành vận chuyển tiêu thụ

Cũng trong dịp này, người dân khu vực Vườn nhãn lồng được chia sẻ và trao đổi cách thức kinh doanh nông sản trên các sàn thương mại điện tử. Qua đó, giúp mọi người tự chủ buôn bán và góp phần giải quyết nỗi lo giữa tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay. 

Bà con nông dân cũng được chia sẻ và trao đổi về cách thức kinh doanh nông sản trên các sàn thương mại điện tử

Kết thúc hoạt động, bà con nông dân ai nấy đều vui mừng và phấn khởi vì được tiếp cận các cách thức khai thác nông sản giá trị. Thông qua đó, J&T Express còn hứa hẹn và cam kết sẽ luôn sát cánh cùng nhà nông, lấy hàng nông sản tận nơi và giao hàng tận chỗ, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Người dân chụp hình lưu niệm với J&T Express chi nhánh Bắc Ninh

Như vậy là đến thời điểm hiện tại, hoạt động “Hỗ trợ nông sản Việt" đã được J&T Express triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Trước đó, nông dân tại Nha Trang và Lục Ngạn cũng đã được “đội ngũ áo đỏ" hỗ trợ tận tình, vận chuyển và tiêu thụ lần lượt nông sản bưởi và vải thiều. 

Không riêng gì khu vực Hưng Yên, nhà nông có thể liên hệ J&T Express tại địa phương mình để được hỗ trợ vận chuyển tiêu thụ

Trong thời gian tới, J&T Express cam kết sẽ tiếp tục triển khai tại nhiều tỉnh thành, giải quyết gánh nặng cho người nông dân.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh