Blog

​J&T Express chiến thắng giải thưởng quốc tế tại “Asian Technology Excellence Awards”
20/09/2023
Sự kiện

Tối 18/9 tại Thái Lan, J&T Express Vietnam tự hào được vinh danh giải thưởng "Enterprise Software - Logistic" (Phần mềm doanh nghiệp - Logistics) trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế “Asian Technology Excellence Awards” (Giải thưởng Công nghệ xuất sắc Châu Á), do The Asian Business Review bình chọn.


Bằng những nỗ lực tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình giao nhận và phân loại hàng hóa, J&T Express Vietnam đã thành công trong việc phát huy thế mạnh trí tuệ nhân tạo (AI), từ đó xây dựng giải pháp công nghệ toàn diện để nâng cao năng lực vận hành, dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực logistic và thúc đẩy làn sóng chuyển đổi số.


 

J&T Express là thương hiệu Việt Nam duy nhất trong lĩnh vực logistic Việt Nam đã xuất sắc giành giải thưởng "Enterprise Softwwarre - Logistic" (Phần mềm doanh nghiệp - Logistic) với giải pháp phần mềm JMS - Giải pháp quản lý, xử lý data và thông tin vận hành toàn diện trong lĩnh vực chuyển phát nhanh do chính J&T Express xây dựng và được áp dụng thống nhất tại 13 quốc gia mà J&T Express có mặt.


JMS được thiết kế với đầy đủ các chức năng quản lý nghiệp vụ chuyên nghiệp của một hệ thống chuyển phát thông thường, đồng thời còn có những đặc tích riêng nổi bật. Đây là một quy trình Quản Lý Chuyển Phát Nhanh được xây dựng dựa trên quá trình tích lũy rất nhiều kinh nghiệm thực tế, là giải pháp toàn diện có khả năng đáp ứng tất cả những nhu cầu doanh nghiệp chuyển phát ở Việt Nam cũng như thế giới hiện nay.


Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật mà JMS đã xứng đáng được vinh danh tại Giải thưởng Công nghệ Xuất sắc Châu Á 2023 nhé!
- Hệ thống quản lý chạy “Online”: cho phép nhà quản lý có thể kiểm soát cũng như thao tác ở mọi lúc - mọi nơi nếu có kết nối Internet.
- Sử dụng AI để thu thập phân tích vấn đề trên hệ thống vận hành, tự động gửi báo cáo hằng ngày
- Kết nối vận hành tất cả các hệ thống phân hàng tự động trên toàn quốc
- Hệ thống điều phối nhận đơn hàng hoàn toàn tự động theo từng khu vực, không cần phải xử lý điều phối thủ công như công nghệ cũ.
- Kết nối hàng loạt các kênh chăm sóc khách hàng trên cùng một hệ thống nhằm quản lý tốt nhất về các chỉ số CSKH.
- Hệ thống quản lý trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, điều phối tự động chi tiết trên từng đơn hàng
- Hệ thống nghiệp vụ kế toán kết nối trực tiếp với Ngân hàng xử lý đối soát chi tiết từng đơn hàng mỗi ngày

 

Có thể thấy việc liên tục đạt các giải thưởng Công nghệ gần đây, đặc biệt là giải thưởng Công nghệ xuất sắc dành cho Phần mềm doanh nghiệp - Logistics của J&T Express Việt Nam tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards đã một lần nữa khẳng định cam kết của J&T Express trong việc không ngừng phát triển công nghệ và trang thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa các giải pháp hỗ trợ khách hàng.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh