Blog

Hội nghị Tri ân khách hàng J&T Express Chi nhánh Hà Nội
17/12/2018
Sự kiện

Hà Nội, ngày 01/12, Công ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong - J&T Express chi nhánh Hà Nội, tổ chức Chương trình Tri ân khách hàng “Gắn kết phát triển – Hợp tác thành công” tại Khách sạn Fortuna – Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo chi nhánh J&T Express Hà Nội, các khách hàng tiêu biểu cùng các đối tác.

 

Đặc biệt, trong năm 2018 vừa qua, J&T Express Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu. Và để cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hoạt động nỗ lực trong suốt thời gian qua. Ban Giám đốc đã gửi lời tri ân đến toàn bộ các vị khách hàng dành trọn sự tin tưởng cũng như quý mến thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express.

 

Sau lời phát biểu chân tình của đại diện J&T Express là sự bùng nổ các tiết mục nghệ thuật được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, thể hiện sự chỉnh chu trong cách tổ chức và sự trân trọng trong cách tri ân các khách hàng của J&T Express. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, giao lưu sôi nổi. Cũng tại sự kiện lần này, các khách hàng, đối tác không chỉ thưởng thức các tiết mục văn nghệ mà còn tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

 

Các bạn nhân viên J&T Express hào hứng nhảy điệu nhảy truyền thống Ari Ari

 

Sôi động với bài nhảy hiện đại mang tên “Sức sống mới”

 

Hòa mình cùng điệu múa dân gian độc đáo

 

Khách hàng giải trí với trò chơi “Đá bóng vào vòng tròn”

 

Hồi hộp với chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Hội nghị tri ân khách hàng đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả khách hàng và đối tác. J&T Express sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy, đồng thời trân trọng xây dựng các mối quan hệ bền vững, cùng phát triển. Với giá trị cốt lõi: Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả; chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng.

 

Chuyển phát nhanh J&T Express – Express your online business!

Hotline: 1900 1088

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh