Blog

Hoàn tiền cuối năm - Hàng trăm quà tặng cùng J&T Express
17/12/2021
Sự kiện

 

Chuỗi ưu đãi liên hoàn mang tên RED TUESDAY vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến hết Tháng 12/2021, quý khách khi gửi hàng tại J&T Express có cơ hội nhận được hoàn tiền tối đa lên đến 8.000đ mỗi đơn. Ngoài ra, hàng trăm quà tặng “xịn sò" bao gồm iPhone 13 Pro max, đồng hồ Apple Watch,... vẫn đang đợi chủ nhân đến đón. 

Cho những ai chưa biết thì đây là Chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm 2021 mà J&T Express mang đến cho tất cả khách hàng. Nếu bạn đã bỏ lỡ những ưu đãi từ J&T Express trước đó, thì giờ là cơ hội để “phục thù" và “chốt lãi".

Cách thức hưởng ưu đãi cuối năm cũng vô cùng đơn giản: Chỉ cần đăng ký gửi hàng càng nhiều, phần trăm cơ hội nhận hoàn tiền và quà tặng khủng sẽ đến với các bạn càng cao. Tuỳ theo chi tiết thể lệ chương trình của mỗi khu vực (các tỉnh thành), quà tặng dành cho khách hàng cũng vô cùng đa dạng, giá trị nhất là chiếc điện thoại iPhone 13 Promax.

Để tham khảo và chuẩn bị kỹ hơn cho việc tham gia chương trình RED TUESDAY: Hoàn tiền cuối năm - Hàng trăm quà tặng, mời các bạn xem qua thông tin thời gian và cách thức liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật: Ngoài các khu vực kể trên, còn có sự góp mặt của khu vực Bắc Ninh (Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh). Khách hàng ở khu vực này có thể liên hệ đến số điện thoại 0222.730.1088

Lưu ý: Những khu vực không có tên trong danh sách trên đây không tham gia Chương trình ưu đãi RED TUESDAY: Hoàn tiền cuối năm - Hàng trăm quà tặng

Quý khách hàng kiểm tra và liên hệ với số điện thoại tại khu vực mình gửi hàng để được tiếp cận thông tin chuẩn xác và dễ dàng nhất.

RED TUESDAY là chương trình ưu đãi thường kỳ, diễn ra hàng tháng khi có thông báo của J&T Express. Khi gửi hàng vào các ngày RED TUESDAY, khách hàng có cơ hội nhận hoàn tiền khủng, và mang về nhiều quà tặng giá trị, cao cấp. Hiện tại, chương trình RED TUESDAY nửa cuối Tháng 12/2021 với chủ đề Hoàn tiền cuối năm - Hàng trăm quà tặng là cơ hội ưu đãi cuối cùng và duy nhất trong năm 2021.

Để nhanh chóng cập nhật thông tin về chương trình, mời các bạn truy cập Fanpage J&T Express Vietnam.

Chúc quý khách có một ngày hội RED TUESDAY "bội thu", sẵn sàng đón năm mới 2022!

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh