Blog

Hàng trăm khách hàng đến thăm gian hàng J&T Express
26/04/2024
Sự kiện

Ngày 11/4, J&T Express tham dự sự kiện TikTok Shop Việt Nam Summit 2024 - hội nghị quy mô lớn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được tổ chức bởi TikTok, tại Trung tâm hội nghị ThiSkyHall Sala, TP.HCM. Sự kiện có quy mô hơn 1.500 khách mời là đối tác, doanh nghiệp và nhà bán hàng trên khắp cả nước.

 

Tại sự kiện, J&T Express được giới thiệu với tư cách là đối tác vận chuyển chiến lược của TikTok Shop. Thương hiệu nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 50% chi phí cho dịch vụ hoàn tất đơn hàng (FulFillment); gói cước ưu đãi giảm đến 20%; chính sách đồng giá linh hoạt đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng,...

 

Nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, và chủ shop online thể hiện sự quan tâm, hứng thú với hệ sinh thái logistics của J&T Express, nhất là dịch vụ chuyển phát nhanh. 

 

Nhiều khách mời dành sự quan tâm và ghé thăm gian hàng J&T Express

 

Ngoài ra, tại gian hàng của J&T Express, khách hàng còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như chụp ảnh check-in, chơi minigame hài hước. Tất cả người chơi đều nhận được lượt bốc thăm trúng thưởng với 100% cơ hội nhận quà. 

 

Các món quà J&T Express dành cho khách mời đến với gian hàng tại sự kiện

 

Hàng nghìn phần quà gồm túi vải, gấu bông "bé Mao", móc khóa điện thoại, bộ sticker,... đã nhanh chóng được khách hàng chinh phục.

 

Sau hơn 5 năm, J&T Express đã trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển logistic quốc gia. Tiếp nối hành trình đó, thương hiệu cam kết trở thành đối tác chiến lược, đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop online thông qua việc cung cấp những giải pháp vận chuyển toàn diện. 

 

Cùng xem qua những hình ảnh tại sự kiện:

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh