Blog

Hàng loạt chủ shop hào hứng nhận quà RED TUESDAY Tháng 11
21/12/2021
Sự kiện

 

Chương trình siêu hội gửi hàng RED TUESDAY Tháng 11 vừa qua đã khép lại, nhưng dư âm về quà tặng vẫn còn cho đến hôm nay. Đơn cử tại Chi nhánh Bắc Ninh, hàng loạt khách hàng tham gia chương trình RED TUESDAY: Đơn hàng càng nhiều - Quà tặng càng lớn tháng vừa rồi đã nhận được nhiều phần quà giá trị bao gồm tủ lạnh 2 cửa, máy giặt, bếp nướng,...

Trong Tháng 12 này, J&T Express chi nhánh Bắc Ninh tiếp tục nối dài chương trình với nhiều quà tặng hấp dẫn khác như Macbook, iPad, máy giặt, robot hút bụi,... Cùng xem đến cuối để biết rõ hơn về cách thức bạn nhé!


Hàng loạt khách hàng vui vẻ nhận quà từ J&T Express trong chương trình Tháng 11 vừa qua

Ngoài Chi nhánh Bắc Ninh, khách hàng tại các khu vực khác trên khắp 63 tỉnh thành cũng đã nhận được hoàn tiền và nhiều quà tặng giá trị nằm trong chuỗi chương trình RED TUESDAY. Đây là hoạt động thay cho lời tri ân mà J&T Express muốn gửi đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành sử dụng dịch vụ trong thời gian vừa qua.

Trong Tháng 12 này, J&T Express tiếp tục mang đến nhiều quà tặng “xịn sò" hơn với tên chương trình RED TUESDAY: Hoàn tiền cuối năm - Hàng trăm quà tặng. Khách hàng khi gửi hàng càng nhiều, càng có cơ hội nhận được hoàn tiền đến 8.000đ mỗi đơn, iPhone 13 Pro max, đồng hồ Apple Watch, Macbook Pro,... 

Đây là ưu đãi cuối cùng và duy nhất còn lại trong năm 2021 của J&T Express. Tham gia ngay để ghi tên vào danh sách khách hàng trúng thưởng, đón một năm mới với nhiều điều may mắn bạn nhé!

Để nhanh chóng cập nhật thông tin về chương trình, thể lệ, mời các bạn truy cập Fanpage J&T Express Vietnam.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh