Blog

Chung tay làm nên điều ý nghĩa cùng J&T Express
07/01/2022
Sự kiện

 

Trong ngày 07/01, đoàn xe J&T Express với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, quan tâm, và chia sẻ khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các em nhỏ mồ côi do đại dịch đã chính thức khởi hành.  Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong Chiến dịch Do Something Wonderful - Chung tay làm nên điều ý nghĩa, được khởi xướng bởi Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng Lin Center (linvn.org) và Intel Việt Nam, phối hợp bởi các nhãn hàng IT, trong đó có J&T Express. 

Chiến dịch được khởi động từ ngày 28/12/2021 và kết thúc vào ngày 31/01/2022 thông qua hình thức đấu giá các sản phẩm công nghệ được kiến tạo dành riêng cho chương trình bởi các nghệ nhân nổi tiếng như Nhà Thiết Kế Lý Quí Khánh, modder Nhện Hổ Phách, modder Sơn Gầy cùng bàn tay tài hoa của các họa sĩ trẻ như Khoa Hàng, Thảo Vy, Tiến Bùi và Ếch Ộp. 

Thông tin và nội dung sản phẩm trong chương trình đấu giá được đăng tải tại website http://dosomethingwonderful.linvn.org/. Toàn bộ quỹ huy động được từ chương trình sẽ được Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN quản lý và phân bổ tới các tổ chức, đoàn thể có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trực tiếp và trọng tâm trong lĩnh vực giúp đỡ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong quý 2 năm 2022.

Song song với chiến dịch Do Something Wonderful nói trên, J&T Express, Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT cũng phát động thông điệp Phòng Chống Bạo Lực Và Xâm Hại Trẻ Em trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, J&T Express, Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT hy vọng thúc đẩy các cá nhân và tổ chức cam kết chung tay tạo môi trường sống tốt nhất cho trẻ và đồng lòng phát động thông điệp PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC VÀ XÂM HẠI TRẺ EM một cách mạnh mẽ.

Ngay bây giờ, bạn có thể:

  • Đấu giá, mua các vật phẩm ủng hộ chương trình tại: http://dosomethingwonderful.linvn.org/ 

  • Chia sẻ nội dung của chương trình lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, để tiếp thêm sức mạnh, giúp nhiều người biết đến chương trình và tham gia 

Hãy cùng J&T Express, Intel Việt Nam và các nhãn hàng IT “Do Something Wonderful - Chung tay làm nên điều ý nghĩa” các bạn nhé!

Cùng xem lại hoạt động của J&T Express trong Chiến dịch lần này các bạn nhé:

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh