Blog

“Who is the winner?” – Lộ Diện Thêm Nhiều Người Chiến Thắng
25/04/2020
Tin nội bộ

Cuộc chiến 3 tỷ đang bước vào thời điểm cao trào khi mà số người chiến thắng ngày càng tăng cao và sau đây là những gương mặt của người chiến thắng “Who is the winner?” tuần này.


Đặng Việt Long (chi nhánh Hà Nội), Nguyễn Thanh Hồ (chi nhánh Bình Dương), Phan Văn Tình (chi nhánh Thái Nguyên), Trần Khánh Linh (chi nhánh Hà Nội), Trịnh Tấn Phong (chi nhánh Nha Trang), Vũ Công Bằng (chi nhánh Cần Thơ), Vũ Thị Trang (chi nhánh Hải Phòng) là những cái tên tiếp theo xướng danh trong danh sách những người chiến thắng giải thưởng 3 tỷ đồng đợt này.

Có thể thấy, tính tới thời điểm hiện tại thì hầu hết các khu vực, chi nhánh của J&T Express trên cả nước đều đã có người giành chiến thắng. J&T Express luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên để nâng cao thu nhập, thể hiện năng lực và khai phá những thế mạnh của bản thân. Chúng tôi luôn luôn trân quý mọi sự cố gắng của các bạn trong công việc. Mọi nỗ lực, cống hiến đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi thì cuộc chiến “Who is the winner?” sẽ chính thức khép lại. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không là người tiếp theo vinh danh bảng vàng của tuần tới?

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh