Blog

Tiệc Giáng Sinh Ấm Áp Tại J&T Express
26/12/2020
Tin nội bộ

Vào ngày 25/12/2020 vừa qua, tại văn phòng trụ sở của J&T Express Việt Nam đã tổ chức buổi Tiệc Giáng sinh trong sự hân hoan và mong chờ của tất cả mọi người. Đây là một món quà nhỏ công ty muốn gửi tặng đến mọi người trong đêm Giáng sinh ấm áp, đan xen đó là buổi lễ kỉ niệm tri ân những nhân viên kì cựu có thâm niên làm việc từ 1 năm trỏe lên đang làm việc tại J&T Express.

Buổi tiệc "cây nhà lá vườn" ngọt ngào...

Xuyên suốt chương trình, mọi người đã được hòa mình vào không khí vui tươi, cùng nhau chơi trò chơi, biểu diễn những tiết mục đặc sắc và được nhận những món quà xinh xắn. Đây cũng là dịp để các thành viên có thể giao lưu và gắn kết với nhau hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Những chiếc bánh xinh xắn đã được chuẩn bị sẵn sàng...

Những tiết mục văn nghệ ngập tràn tiếng cười...

Đặc biệt, ban tổ chức đã bí mật lên kế hoạch cho những "thiên sứ" được chỉ định có cơ hội quan tâm và trao tặng món quà đặc biệt cho người đặc biệt trong đêm Giáng sinh năm nay, mong rằng đây sẽ là cầu nối để gắn kế mọi người gần nhau hơn trong mùa lễ hội cuối năm.

Những món quà bí mật được trao gửi bởi những "thiên sứ" bí mật...

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhân viên kì cựu đang làm việc tại J&T Express. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng J&T Express từ những ngày đầu thành lập. Một năm không phải là chặng đường quá dài nhưng đủ để từng thành viên nhìn lại, chia sẻ những ý kiến của bản thân để có thể cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp và tốt đẹp.

Những nụ cười xinh đẹp luôn nở trên môi...

Với tinh thần "Be together, better future", J&T Express mong rằng trong tương lai, mọi người sẽ cùng nhau vượt qua thử thách, cũng nhau động viên để tiến xa hơn về phía trước, cùng nhau xây dựng thương hiệu J&T Express Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh