Blog

Thông báo: Tạm ngưng nhận hàng khu vực TP. HCM
21/08/2021
Tin trong ngành

 

 

Những ngày qua, TP. HCM đang phải đối mặt với những diễn biến phức tạp trong đợt dịch lần thứ 4 khi số các ca F0 trong cộng đồng ngày một tăng cao. Theo đó, một loạt các biện pháp mạnh hơn, chặt chẽ hơn và tăng cường hơn vừa được chỉ thị áp dụng, bám sát nguyên tắc “ai ở đâu, ở yên đó".

Không đứng ngoài cuộc, J&T Express bảo đảm tuân thủ và phối hợp chặt chẽ với Cơ quan chức năng trong những ngày sắp tới đây. Theo đó, các hoạt động giao nhận hàng tại TP. HCM sẽ được xử lý như sau:

⏰ Tạm ngưng nhận hàng từ ngày 21/08/2021 đến khi có thông báo mới (đối với đơn có địa chỉ nhận hàng tại HCM)

⏰ Tạm ngưng phát hàng từ ngày: 22/08/2021 đến khi có thông báo mới (đối với đơn có địa chỉ phát hàng tại HCM)

❌Việc tắt chức năng lên đơn trên hệ thống app và website sẽ được tiến hành bắt đầu từ 00:00 ngày 21/08/2021 đến khi có thông báo mới.

Ngoài khu vực tại TP. HCM, quý khách ở tỉnh thành khác có thể xem qua Danh sách các khu vực bị ảnh hưởng giao nhận hàng do dịch COVID-19 tại: https://jtexpress.vn/news/jt-express-cap-nhat-dia-diem-han-che-giao-va-nhan-hang-hoa-do-anh-huong-dich-covid19

Kính mong Quý khách hàng thông cảm và chung tay cùng J&T Express đẩy lùi dịch bệnh! Mọi thắc mắc trong thời gian này, Quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 1088 để được hỗ trợ!

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh