Blog

Sendo.vn hay Sen Đỏ?
21/03/2019
Tin trong ngành

 

Sendo.vn là “Chị đại” rất có thâm niên trong giới thương mại điện tử. Nếu đã là tín đồ chuyên mua hàng online thì không thể không nghe đến cái tên Sendo.vn. Hay còn có một tên gọi khác nghe "Việt Nam hơn" đó là Sen Đỏ (mà nhiều bạn thường gọi nhầm là Sen Đô).

 

Ra đời từ năm 2012, Sendo.vn xuất phát từ một dự án thử nghiệm của FPT đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

 

Sendo.vn được xây dựng theo mô hình B2C2C (business-to- consumer- to-consumer). Thông qua gian hàng mở tại Sendo.vn, doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Sendo.vn cung cấp nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ như: quảng cáo qua bài viết PR, banner, eclick, chụp hình sản phẩm… vv, và chủ động tư vấn các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Lý thuyết thì có vẻ hơi khó hiểu. Nhưng nói đơn giản hơn thì Sendo.vn giống thư một cái chợ, một siêu chợ Online! Ở Sendo.vn, người bán và người mua có thể tự giao dịch những mặt hàng phù hợp với nhu cầu một cách đơn giản và thuận tiện. Người mua có thể đồng thời là người bán miễn là có sản phẩm.

 

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Sendo.vn đã không ngừng cải thiện các chính sách hỗ trợ người bán lẫn người mua. Khách hàng Sendo.vn có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán các giao dịch trên Sendo.vn: thanh toán qua hệ thống Senpay (thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, hoặc chuyển khoản) hoặc lựa chọn hình thức thanh toán COD (giao tiền trực tiếp khi nhận được hàng).

 

Bên cạnh đó, thông qua việc hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam, Sendo.vn đang dần thiết lập được mạng lưới chuyển phát trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành, thuận tiện cho người sử dụng.

 

J&T Express rất vinh hạnh khi sẽ cùng đồng hành với Sen Đỏ để mang tới những lợi ích thiết thực, giúp người bán có thể tiếp cận mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa nộ­i địa nhanh chóng và hiệu quả.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh