Blog

Red Tuesday: Nhanh Tay Gửi Hàng Nhận Ngay Ưu Đãi
19/09/2020
Tin trong ngành

Từ ngày 21-23/09 tới đây, khi gửi hàng tại chuyển phát nhanh J&T Express bạn sẽ có ngay cơ hội nhận hàng ngàn khuyến mãi “cực khủng”.

Chính sách chiết khấu cao, đồng giá giao hàng toàn quốc, giảm sâu giá cước phí gửi hàng, hoàn tiền cực lớn và tặng quà, Red Tuesday sẽ là một sự kiện khuyến mãi thường niên của J&T Express mà các chủ shop, người kinh doanh trực tuyến chớ bỏ lỡ.

Chương trình ưu đãi sẽ áp dụng từ ngày 21-23/09 tại nhiều chi nhánh trên cả nước với đa dạng hình thức tham dự và cơ chế giải thưởng. Mức thưởng sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng khu vực, chi nhánh cho tất cả đối tượng khách hàng.

Cũng trong đợt này, chuyển phát nhanh J&T Express sẽ dành nhiều phần thưởng giá trị cho những khách hàng gửi đơn trong thời gian khuyến mãi và đáp ứng đủ điều kiện quy định. Đồng thời cũng áp dụng chính sách chiết khấu cao, gửi càng nhiều đơn thì nhận hoàn tiền càng lớn. Có thể nói, Red Tuesday sẽ là cơ hội tốt cho những người kinh doanh online tận dụng khuyến mãi để gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Đăng ký sử dụng dịch vụ của J&T Express:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn ngay khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng.

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh