Blog

Ra mắt tính năng mới: Thanh toán đơn hàng bằng mã QR
25/07/2022
Tin trong ngành

 

Nhằm mang đến tiện ích cho tất cả khách hàng, nâng cao việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong từng bước giao nhận, hỗ trợ tốt nhất người nhận hàng ở khâu thanh toán, J&T Express chính thức ra mắt tính năng mới: Thanh toán đơn hàng bằng mã QR. 

 

Với tính năng mới nhất này, người mua hàng sẽ KHÔNG cần thiết phải chuẩn bị tiền mặt để thanh toán và nhận hàng như trước, hay thậm chí KHÔNG phải cất công nhập số tài khoản, số tiền và chuyển khoản để thanh toán cho shipper. Tất cả những gì bạn cần làm gói gọn trong 3 bước:

 

Bước 1: Mở app internet banking của ngân hàng đang sử dụng trên điện thoại và chọn “Quét QR” (Mỗi ngân hàng sẽ đặt tên khác nhau cho chức năng này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ngân hàng nào có kết nối Napas để chọn và quét mã QR thanh toán đơn hàng cùng J&T Express)

 

Minh họa từ các ngân hàng Vietcombank, BIDV, ACB (từ trái sang phải)

 

Bước 2: Quét mã QR trực tiếp có trên điện thoại shipper cung cấp

 

Minh họa từ các ngân hàng Vietcombank, BIDV, ACB (từ trái sang phải)

 

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và thanh toán đơn hàng nhanh chóng

 

Minh họa từ các ngân hàng Vietcombank, BIDV, ACB (từ trái sang phải)

 

Với hình thức mới và tiện dụng này, J&T Express đang hòa cùng xu hướng “không dùng tiền mặt” ngày càng phổ biến trên khắp thế giới, thể hiện ưu thế công nghệ ở lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đặc biệt, sự kiện ra mắt này là hành động thiết thực thay cho lời cam kết đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của tất cả khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 4 năm J&T Express có mặt tại Việt Nam.

 

Chức năng thanh toán bằng mã QR của J&T Express cũng cam kết mang đến sự nhanh chóng và an toàn dành cho tất cả mọi người. 

 

Mọi khoản thanh toán qua mã QR đều đã được tự động hóa chính xác tuyệt đối, bạn chỉ cần quét mã và hoàn thành đơn hàng, bỏ qua mọi bước phức tạp như nhập số tiền, kiểm tra tài khoản,... Điều này giúp tối ưu thời gian, tránh nhầm lẫn trong việc nhập liệu và đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

 

Xong đơn tức thì - Chẳng cần mở ví. Hãy nhanh chóng tận hưởng tính năng mới siêu tiện lợi của J&T Express mỗi khi nhận hàng bạn nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về hình thức thanh toán mới này, bạn truy cập ngay Fanpage J&T Express Vietnam hoặc liên hệ Hotline 1900 1088 để được giải đáp.

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh