Blog

Nhượng Quyền Thương Hiệu J&T Express
31/08/2020
Tin trong ngành

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh được thành lập vào năm 2015 tại Indonesia dựa trên công nghệ thông tin và theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Với sự phát triển không ngừng, hiện nay J&T Express đã có mặt tại 7 quốc gia Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore và Cambodia.

Tại Việt Nam, J&T Express đang dần trở thành một trong những nhà chuyển phát nhanh hàng đầu với hơn 1.500 bưu cục phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, hơn 20.000 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu. Chưa dừng lại ở đó, J&T Express đã và đang từng bước mở rộng quy mô với mô hình “Nhượng quyền thương hiệu”.

Nhượng quyền bưu cục là hình thức đầu tư khá mới nhưng được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong năm 2020, hứa hẹn "soán ngôi" các lĩnh vực khác một cách vượt bậc. Với sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của thương mại điện tử cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát ngày càng cao, thị trường Chuyển phát nhanh chính là sân chơi mới đầy cơ hội vàng cho các nhà đầu tư "ghi điểm".

Khi lựa chọn “bắt tay” với J&T Express, đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích như chi phí thấp, hạn chế rủi ro kinh doanh, được hỗ trợ đào tạo chuyên sâu… Bên cạnh đó, hiện nay J&T Express đã có mặt hầu hết tại các kênh Thương mại điện tử, vì vậy lượng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cũng sẽ ngày một tăng cao, góp phần mang lại thành công cho đối tác.

Còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký thông tin để trở thành đối tác vàng của J&T Express.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh