Blog

Những đơn hàng đầu tiên thành công
18/07/2018
Tin trong ngành

Theo khảo sát của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) năm 2017, tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử tại Việt Nam đạt trên 25% so với năm trước. Xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ, làm thúc đẩy nhu cầu giao nhận hàng hóa gia tăng nhanh chóng. Vì thế nên bài toán giao nhận trở thành một trong những bài toán làm cho các đơn vị kinh doanh đau đầu nhất.

Được phát triển dựa trên hệ thống công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, J&T Express Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Cùng với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, J&T Express Việt Nam đang nỗ lực trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín hỗ trợ cho các trang thương mại điện tử, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đầu tháng 07/2018 vừa qua, J&T Express Việt Nam đã vận chuyển thành công những đơn hàng đầu tiên của đối tác quan trọng OPPO, một trong những thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ tiên tiến trên hơn 20 quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác lâu dài giữa J&T Express Việt Nam và OPPO.

 

 

 

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh