Blog

Những bước đi đầu tiên
26/07/2018
Tin trong ngành

Sau hơn 2 tuần hoạt động thử nghiệm tại khắp các chi nhánh trên toàn quốc, dịch vụ chuyển phát nhanh J&T Express đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với cam kết về chất lượng, mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng.

 

J&T Express là một thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ hiện đại có vốn đầu tư từ Hồng Kông, tập trung phát triển các dịch vụ giao nhận dành cho lĩnh vực thương mại điện tử.

 

J&T Express Việt Nam sẽ chú trọng bằng chất lượng dịch vụ với hệ thống quản lý áp dụng công nghệ tiên tiến, cùng những tiện ích vượt trội như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhân viên giao nhận nhiệt tình, lịch sự. J&T Express hy vọng mang đến những trải nghiệm mới và tuyệt vời nhất về dịch vụ giao nhận cho khách hàng.

 

Trong tuần đầu hoạt động chính thức, J&T Express Việt Nam đã đạt được những thành công nhất định, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp cả nước.

 

Khu vực Miền Bắc

 

 

 

 

Khu vực Miền Trung và Miền Nam

 

 

 

 

J&T Express với tầm nhìn chiến lược là trở thành công ty chuyển phát nhanh ứng dụng công nghệ hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á dành cho lĩnh vực thương mại điện tử và đang tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh