" /> J&T Express - Blog

Blog

Ngày 8/3
09/03/2020
Tin nội bộ

Ngày 7/3 vừa qua, tại văn phòng trụ sở của J&T Express Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc nhỏ cho hơn 100 “bóng hồng” nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8 tháng 3) với nhiều điều bất ngờ.

Buổi tiệc "cây nhà lá vườn" của J&T Express

Mọi người đang rất nôn nao chờ buổi tiệc bắt đầu.

Buổi giao lưu quy tụ toàn bộ nhân viên nữ của các phòng ban. Tại đây mọi người đã có những giây phút thư giãn và vui vẻ thông qua trò chơi với những tiếng cười giòn giã. Các chàng trai đã tận tay chuẩn bị buổi tiệc “cây nhà lá vườn" nhằm mang lại không khí “tươi mát” đến các chị em đồng nghiệp thân yêu.

Những “bóng hồng” của J&T Express rất tươi vui khi tham dự buổi giao lưu.

 

Các chị em đều rất hào hứng với trò chơi "make up".

 

Và đây là thành quả...

Không chỉ dành những lời chúc, các cô gái còn được những chàng tặng một món quà vô cùng xinh xắn - chậu cây xanh nhỏ với thông điệp ý nghĩa đính kèm theo. Bên cạnh việc vui chơi và tặng quà, mọi người còn được chụp hình kỉ niệm, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất như sự trân trọng dành cho các chị em phụ nữ.

Món quà 8/3 "xanh" cực xinh xắn được trao đến các chị em.

 

Nụ cười luôn nở trên môi trong suốt buổi tiệc.

Thấu hiểu sự tận tụy và hết lòng với công việc của toàn thể nhân viên, J&T Express luôn quan tâm và thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu như một động lực nhỏ để mọi người phấn đấu làm việc, đạt nhiều thành tích cao hơn. Đây cũng là dịp để các thành viên của công ty có thể hội tụ lại, gắn kết thắt chặt và cùng tạo dựng nhiều kỉ niệm thật đẹp với J&T Express.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh