Blog

8/3 cùng J&T Express
09/03/2021
Tin nội bộ

Ngày 8/3 vừa qua, tại văn phòng trụ sở của J&T Express Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu nhỏ cho các “bóng hồng” nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8 tháng 3) với nhiều điều bất ngờ.

Khác với trước đây, năm nay Ban tổ chức đã mạnh tay tổ chức một buổi học “Trang điểm công sở” đặc biệt quy tụ toàn bộ nhân viên nữ của các phòng ban. Tại đây mọi người đã có những giây phút thư giãn tràn ngập tiếng cười và “bỏ túi” được nhiều bí kíp make-up cực xịn

Các chị em đều háo hức lắng nghe những chia sẻ trước khi buổi giao lưu bắt đầu

Không chỉ dừng lại đó, các cô gái còn được chính tay anh chàng giáo viên “soái ca” hô biến thành những đóa hồng thật xinh xắn. Bên cạnh việc học hỏi và vui chơi, mọi người còn được chụp hình kỉ niệm, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất như sự trân trọng dành cho các chị em phụ nữ.

Thầy giáo "soái ca" đã xuát hiện...

Thật xinh đẹp phải không nào

Thấu hiểu sự tận tụy và hết lòng với công việc của toàn thể nhân viên, J&T Express luôn quan tâm và thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu như một động lực nhỏ để mọi người phấn đấu làm việc, đạt nhiều thành tích cao hơn. Đây cũng là dịp để các thành viên của công ty có thể hội tụ lại, gắn kết thắt chặt và cùng tạo dựng nhiều kỉ niệm thật đẹp với J&T Express.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trân quý này nha.

"Không biết bao giờ mới tới lượt mình make-up nữa"

"Chị em tụi tui đang chờ tới lượt mình nè"

Nụ cười luôn nở trên môi

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh