Blog

Lễ Tri Ân Nhân Viên 1 Năm Tại J&T Express
26/12/2019
Tin nội bộ

Vào ngày 24/12/2019 vừa qua, tại văn phòng trụ sở của J&T Express Việt Nam đã tổ chức buổi tri ân trong sự hân hoan và mong chờ của tất cả mọi người. Hoạt động diễn ra không chi nhằm kỉ niệm 1 năm làm việc của 70 nhân viên kì cựu đang làm việc tại J&T Express, mà còn là một món quà nhỏ công ty muốn gửi tặng đến mọi người trong đêm Giáng sinh ấm áp.

Mọi người đều chăm chú lắng nghe những chia sẻ trong buổi lễ.

Xuyên suốt chương trình, mọi người đã được hòa mình vào không khí vui tươi, cùng nhau chơi trò chơi và được nhận những món quà xinh xắn. Đây cũng là dịp để các thành viên có thể giao lưu và gắn kết với nhau hơn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi

 

“Anh già” Noel đến tận nơi phát quà cho mọi người

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhân viên kì cựu đang làm việc tại J&T Express. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng J&T Express từ những ngày đầu thành lập. Một năm không phải là chặng đường quá dài nhưng đủ để từng thành viên nhìn lại, chia sẻ những ý kiến của bản thân để có thể cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp và tốt đẹp.

Cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đẹp với những món quà xinh xắn

 

Với tinh thần "Be together, better future", J&T Express mong rằng trong tương lai, mọi người sẽ cùng nhau vượt qua thử thách, cũng nhau động viên để tiến xa hơn về phía trước, cùng nhau xây dựng thương hiệu J&T Express Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh