Blog

J&T Express Việt Nam Và Sen Đỏ Hợp Tác Chiến Lược
27/03/2019
Tin trong ngành

 

Ngày 14/03/2019, Công ty TNHH Một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong (J&T Express Việt Nam) đã bắt đầu hợp tác cùng Công ty cổ phần công nghệ Sen Đỏ, để trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chính thức cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sendo.

 

Sự kết hợp giữa J&T Express Việt Nam và Sendo sẽ giúp người bán có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn hình thức lấy hàng. Bên cạnh việc mang hàng đến bưu cục để gửi hàng, bây giờ người bán chỉ cần chốt đơn, J&T Express sẽ đến tận nhà lấy hàng và giao tận nơi cho người mua.

 

Với mạng lưới phân phối hơn 700 bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành và hệ thống xử lý đơn hàng hiện đại, chất lượng cao của J&T Express Việt Nam, hàng hóa trên Sendo.vn sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong nội tỉnh rất nhanh chóng. Giải pháp này giúp rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa giữa người bán và người mua trên Sendo.vn, đồng thời giúp nâng cao uy tín của đơn vị cung cấp.

 

Theo nghiên cứu của Google & Temasek, đến năm 2025, thị trường thương mại điện tử của Việt Nam sẽ trị giá khoảng 7.5 tỷ USD. Cũng theo VECOM, trong năm 2017, tăng trưởng doanh số thương mại điện tử đạt 25% và tỷ lệ này dự kiến sẽ duy trì trong những năm tiếp theo (2018-2020). Với tiềm năng thị trường còn rất lớn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đang không ngừng rót vốn đầu tư nhằm chiếm thị phần.

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, J&T Express đang ngày càng không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như các đối tác thương mại điện tử.

 

Bên cạnh đó, nhân dịp ra mắt tại Sàn giao dịch Sendo, J&T Express Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi cho tất cả các khách hàng mua hàng trên Sendo.vn. 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh