Blog

J&T EXPRESS VIỆT NAM TƯNG BỪNG ĐÊM TIỆC YEAR END PARTY 2019
15/01/2020
Tin nội bộ

Với chủ đề Be Together – Better Future, đêm tiệc YEP nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên J&T tại trụ sở và đại diện các khu vực trên khắp cả nước.

Khách mời check in trước khi vào tiệc

Hàng trăm giải thưởng có giá trị đã được trao tặng trong phần bốc thăm của đêm tiệc.

Có thể nói, một trong những phần sôi động nhất đêm tiệc có thể kể đến các tiết mục văn nghệ đến từ các phòng ban và khu vực. Năm nay 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đã đại diện cho 63 tỉnh thành trên khắp cả nước để biểu diễn. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư chỉnh chu từ trang phục cho đến nội dung. Đáng chú ý là sự sáng tạo bức phá của tiết mục trình diễn thời trang tái chế đến từ phòng CS trụ sở. Và đây cũng là tiết mục xuất sắc giành giải nhất.

Tiết mục Trình diễn thời trang của phòng CS

Giải Nhì thuộc về tiết mục tốt ca sôi động đầy sắc xuân “Tết Nguyên Đán” của khu vực Hồ Chí Minh và Giải Ba thuộc về tiết mục hát múa Gánh Mẹ của khu vực Hà Nội. Mặc dù chưa may mắn giành giải nhưng những phòng ban còn lại cũng đã mang đến những màn trình diễn hết sức ấn tượng, thu hút sự hưởng ứng và phấn khích của đông đảo khán giả dưới sân khấu.

Những màn trình diễn ấn tượng của các phòng ban và khu vực.

Năm nay, phần trao giải cho 8 nhân viên xuất sắc được ban tổ chức đầu tư rất nhiều bằng việc quay các video giới thiệu chân dung nhân vật và mời gia đình của các nhân viên xuất sắc đến dự tiệc. Ban tổ chức cũng tài trợ toàn bộ chi phí khách sạn, vé máy bay khứ hội cho các phụ huynh. Điều này thể hiện một sự tri ân sâu sắc đến họ, góp phần tiếp thêm động lực cho các nhân viên tiếp tục nổ lực, phấn đấu và cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của J&T Express Việt Nam trong tương lai.

Trao giải nhân viên xuất sắc

Đêm tiệc YEP 2019 đã diễn ra và kết thúc trong tiếng cười rộn rã, sảng khoái của toàn thể lãnh đạo, nhân viên và khách mời. Thông qua những dịp như thế này, mọi người có cơ hội xít lại gần nhau hơn để chia sẻ nhiều hơn và cùng tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Hi vọng rằng trong năm 2020, toàn thể nhân viên J&T Express Việt Nam trên khắp cả nước sẽ tiếp tục cùng nhau, chung tay xây dựng vì một tương lai tốt đẹp, phát triển vững mạnh của công ty.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh