Blog

J&T Express Việt Nam mừng ngày 20/10
22/10/2019
Tin nội bộ

Vừa qua, tại trụ sở văn phòng J&T Express Việt Nam đã tổ chức tặng hoa cho hơn 100 “bóng hồng” của J&T Express. Hoạt động không chỉ nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (20/10) mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên nữ của J&T.

Những “bóng hồng” của J&T Express rất tươi vui khi tham dự buổi giao lưu.

Buổi giao lưu quy tụ toàn bộ nhân viên nữ của tất cả phòng ban. Các chị em đã thật sự có được những giây phút vui vẻ thông qua những trò chơi đố vui, bốc thăm. Đây cũng là dịp để các chị em trong công ty giao lưu cùng nhau một cách thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mọi người đều chăm chú theo dõi chương trình.

Nụ cười luôn nở trên môi.

Bên cạnh việc được tặng hoa, các nữ nhân viên còn được chụp hình tập thể kỉ niệm, tạo thêm sự gắn kết.

Cùng nhau đồng hành…

Cùng nhau gắn kết…

Từ khi thành lập, J&T Express luôn chú trọng đến việc chăm lo cho chế độ nhân viên từ lương thưởng cho đến những buổi ăn nhẹ giàu vitamin trong tuần. Điều này đã tiếp thêm động lực để mỗi nhân viên của J&T Express đều nổ lực phấn đấu làm việc, đạt nhiều thành tích cao.

Cùng nhau tạo nên “một nửa” thật tuyệt của J&T Express.

Sau hơn 1 năm vào thị trường Việt Nam, J&T Express đã xây dựng được đội ngũ nhân sự nồng cốt đông đảo với hơn 10.000 nhân viên trên khắp 63 tỉnh thành. Hệ thống hơn 600 bưu cục trải dài từ Bắc chí Nam cùng 300 xe tải giao hàng. J&T Express luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh