Blog

J&T Express tặng chủ shop Băng keo đỏ: Gói chặt may mắn - Buôn bán mát tay
05/01/2022
Tin trong ngành

 

 

 

Chưa hết khiến các chủ shop “trọng thương” vì màn “mở hàng review 5 sao” đợt Tết dương lịch, hàng loạt hội nhóm Facebook vừa mới đăng tải thêm hành động “đáng yêu” đến từ vị trí của J&T Express. Cụ thể, nhiều chủ shop được shipper J&T Express đến nhà lấy hàng và trao tặng tận tay Băng keo đỏ, phần quà đặc biệt chuẩn bị cho dịp năm mới, cũng như là Tết nguyên đán 2022.


Băng keo là vật dụng không thể thiếu khi gói hàng. Màu đỏ, theo văn hóa Phương Đông, là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Chỉ với món quà đơn giản, J&T Express gói trọn trong đó những hàm ý và lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới đến các chủ shop. Đó là “buôn may bán đắt và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống”.

Ngoài ra, họa tiết chú mèo chiêu tài cùng những câu đối dí dỏm cũng được lồng ghép sinh động. Các chủ shop yên tâm lên đơn, gói hàng và buôn bán mát tay rồi nha!

Hiện nay, đã có nhiều khách hàng gần xa trên khắp 63 tỉnh thành nhận được Băng keo đỏ và khoe lên các Hội nhóm Facebook. J&T Express xin chân thành cảm ơn vì sự hưởng ứng và những bình luận tích cực dành cho món quà này. Mong rằng, chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trong một năm 2022 đầy triển vọng và phát triển.

 

Thông tin dành cho các bạn: Hoạt động tặng Băng keo đỏ ngẫu nhiên cho khách hàng này nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành với các đối tác bán hàng online sắp tới của J&T Express được mở màn vào mùa cận Tết. Đây là một trong những hoạt động được đầu tư lớn nhất năm 2022, sử dụng màu đỏ thương hiệu của J&T Express để lan tỏa sự may mắn đến với tất cả mọi người, đặc biệt là các chủ shop với hy vọng "buôn may bán đắt".

Cùng với đó, J&T Express dự định sẽ triển khai thêm chương trình ưu đãi, hoạt động đặc biệt trong năm sắp tới. Các chủ shop sẽ có cơ hội được hoàn tiền giúp tối ưu lợi nhuận, nhận quà tặng giá trị "khủng" khi gửi hàng trong năm 2022 này. Cùng chờ đón!

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh