Blog

J&T Express Mừng Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Cùng Sự Phát Triển Vượt Bậc
20/08/2020
Tin nội bộ

Tròn 5 năm thành lập, J&T Express đã phủ sóng trên khắp các nước Đông Nam Á, dù chỉ mới bước sang năm thứ 3 hoạt động nhưng chuyển phát nhanh J&T Express đã phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng “chóng mặt”, không ngừng gặt hái được nhiều dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

J&T Express bước sang năm thứ 3 hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói, mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng J&T Express đã làm được điều mà ít doanh nghiệp nào làm được. Chỉ trong một thời gian ngắn, J&T Express đã đạt sự tăng trưởng vượt bậc trên mọi phương diện, tăng trưởng hơn gấp 3 lần so với năm 2019.

Trong đó, tính đến tháng 8/2020, J&T Express đã có hơn 1.000 bưu cục tại Việt Nam, tăng gấp đôi so với năm đầu hoạt động (2018). Từ 14 trung tâm khai thác những ngày đầu thành lập, đến nay con số này đã lên đến 32 trung tâm. Cùng với đó, đội ngũ nhân lực luôn là yếu tố nòng cốt mà J&T Express Việt Nam chú trọng. Hiện nay, doanh nghiệp này đã xây dựng được một đội ngũ hùng hậu với hơn 10.000 shipper chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Mạng lưới của J&T Express đã sớm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

J&T Express hiện đang dần trở thành hãng chuyển phát nhanh được nhiều người kinh doanh online, TMĐT ở Việt Nam ưa chuộng với tỷ lệ tệp khách hàng mới tăng trưởng mạnh mỗi năm. Theo thống kê, lượng đơn bình quân mỗi tháng hiện nay của J&T Express cao hơn nhiều lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Để có được những thành tích đó, những năm qua J&T Express luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới, hệ thống cơ sở hạ tầng, hướng tới phủ sóng toàn diện trên từng ngõ ngách, con đường, khu phố, vùng sâu vùng xa của khắp 63 tỉnh thành.

Một trong những điểm mạnh của J&T Express có thể kể đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, các trang thiết bị hiện đại vào quá trình vận chuyển hàng hóa, không ngừng đẩy mạnh việc hợp tác, liên kết và tích hợp dịch vụ vận chuyển với các phần mềm quản lý bán hàng, sàn TMĐT hay các sàn giao dịch vận chuyển nhằm tối ưu hóa tiện ích và hỗ trợ tốt nhất cho người kinh doanh online.

Hiện nay, J&T Express luôn được xem là đối tác chiến lược của nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực TMĐT. Có thể kể đến như Shopee, Sendo, Lazada, Shopify, Akulaku, Nhanh.vn, Pancake, Tpos,…

J&T Express hiện đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị trong ngành TMĐT trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc hợp tác, J&T Express cũng thường xuyên tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng song phương nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng của mình.

Khi sử dụng dịch vụ của J&T Express, khách hàng không chỉ được ưu đãi với cước phí gửi hàng “cạnh tranh” tốt nhất trên thị trường chuyển phát nhanh mà còn dễ dàng có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng giá trị, hoàn tiền, chiết khấu cao hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Giờ đây, “Ông trùm” chuyển phát nhanh J&T Express của Indonesia đã phủ sóng nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippin, Thái Lan, Singapore, Campuchia,...và đang từng bước hướng tới trở thành thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

Qúy khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh