Blog

J&T Express hoàn tiền cực khủng nhân dịp siêu sale 12.12
12/12/2020
Tin trong ngành

Siêu sale 12.12 này các chủ shop cứ việc chốt đơn, việc giao hàng cứ để chuyển phát nhanh J&T Express lo. Gửi đơn hàng càng nhiều, nhận hoàn tiền càng lớn, chiết khấu lên đến 30% khi gửi hàng tại J&T Express.

Chương trình khuyến mãi Red December chỉ áp dụng 1 ngày duy nhất (12/12) tại một số chi nhánh của J&T trên toàn quốc. Các chi nhánh sẽ áp dụng mức hoàn tiền hấp dẫn tùy theo sản lượng gửi đơn hàng của chủ shop. Giá trị các mức hoàn tiền trong chương trình Red December lần này sẽ lên đến hàng chục triệu đồng.

Ngoài hoàn tiền, tại 1 số khu vực J&T Express còn có chương trình giao hàng đồng giá toàn quốc. Hơn thế nữa, để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ưu ái sử dụng dịch vụ giao hàng của J&T trong suốt năm qua, J&T cũng dành tặng thêm chính sách gửi hàng tích điểm, nhận quà tết cuối năm với rất nhiều quà tặng giá trị cao.

Các khách hàng trúng giải sẽ được trao thưởng bằng hiện vật quà tặng, tiền mặt hoặc cấn trừ trực tiếp qua cước phí gửi hàng.

Ưu đãi sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng chi nhánh. Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 19001088 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký sử dụng dịch vụ của J&T Express tại đây.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh