Blog

J&T Express đứng đầu xếp hạng chất lượng dịch vụ bưu chính
31/05/2024
Tin trong ngành

J&T Express đạt tỷ lệ giao hàng đúng hạn 100%, đứng đầu top 10 doanh nghiệp bưu chính trong công bố của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

Công bố kết quả đánh giá chất lượng các doanh nghiệp bưu chính 2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông đầu tháng 5 cho thấy, J&T Express là doanh nghiệp có tỷ lệ bưu gửi tuân thủ thời gian cam kết đạt mức cao nhất, đạt 100%.

 

Kết quả này được bộ thống kê dựa trên dữ liệu bưu gửi được thu thập trong 3 ngày bất kỳ của quý I, II, IIInăm 2023. Trong đó, tổng số bưu gửi là 16,7 triệu và 4,7 triệu bưu gửi được sử dụng để đánh giá chất lượng.

 

Kết quả trên phản ánh phần nào sự ổn định và hiệu quả trong hoạt động vận hành của doanh nghiệp bưu chính, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. "Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác trên toàn quốc, đảm bảo mỗi kiện hàng đều được giao đúng giờ và đến tay người nhận chu toàn," đại diện J&T Express chia sẻ.

 

Anh Đỗ Quang Đạt, chủ shop Trái Nhàu A Đạt (Thủ Đức, TP HCM) cho biết, trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, anh phải thử qua nhiều công ty vận chuyển mới tìm được đối tác phù hợp để gắn bó lâu dài. Kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến thực phẩm và sức khoẻ, việc giao hàng đúng hẹn là yếu tố quan trọng hàng đầu của shop này.

 

 

"Tôi đã thử qua nhiều đơn vị vận chuyển trước đây nhưng khách hàng thường phàn nàn về việc shipper giao chậm hoặc sai ngày làm lỡ việc của khách. Từ khi sử dụng dịch vụ của J&T Express, tình trạng này không còn xảy ra nữa. Tỷ lệ giao hàng thành công và đúng giờ của cửa hàng lên đến 99,99%. Đó là lý do tôi chọn hợp tác với đơn vị này lâu dài", anh Đạt chia sẻ.

 

Chị Thu Uyên, chủ tiệm nước hoa tại huyện Gia Lâm, Hà Nội, nhận xét giá cước vận chuyển của J&T Express không thuộc nhóm rẻ nhất trên thị trường, nhưng chất lượng dịch vụ tương xứng số tiền chị bỏ ra. Ngoài việc giao hàng đúng cam kết, chị ấn tượng với sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ shipper. "Ngay trong những đợt cao điểm, sản lượng đơn đặt hàng tăng gấp 2 - 3 lần ngày thường, các bạn shipper vẫn giao nhận theo đúng thời gian cam kết trên hệ thống, không để xảy ra tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn", chị Uyên cho biết.

 

Dịch vụ giao nhận được các chuyên gia đánh giá là xương sống của kinh tế số và thương mại điện tử. Báo cáo trên dự kiến được Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện thường nên, giúp minh bạch thị trường bưu chính và người dân, doanh nghiệp có cơ sở lựa chọn dịch vụ.

 

"Đánh giá trên giúp các doanh nghiệp nhận biết được chất lượng dịch vụ của mình, qua đó có các giải pháp cải thiện chất lượng. Báo cáo cũng giúp người dân, doanh nghiệp có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhu cầu", ông Lã Hoàng Trung, Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin và Truyền thông nói.

 

Nguồn: VN Express

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh