Blog

J&T Express đồng lòng chống dịch, giữ vững niềm tin
09/03/2020
Tin trong ngành

Hiện nay, với diễn biến rất phức tạp của vi-rus chủng mới COVID-19, mọi hoạt động hàng ngày của toàn thể người dân hầu hết đều có sự thay đổi rõ rệt. Có thể thấy số người lui tới những điểm đông vui chơi giải trí như siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm… giảm đáng kể.

Trước tình hình đó, J&T Express đã và đang có những động thái tích cực nhằm trấn an khách hàng và cũng góp phần phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh một cách tốt nhất. Những thông tin hướng dẫn của Bộ Y Tế được J&T Express chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông, Trung tâm khai thác và bưu cục… trên khắp 63 tỉnh thành.

Song song đó, quý khách hàng có thể yên tâm mua sắm online tại nhà hoặc tại văn phòng công ty chỉ với một cú nhấp chuột, J&T Express sẽ nhận và giao hàng tận nơi. Với công nghệ đóng gói an toàn và chuyên nghiệp, trong quá trình khai thác hàng chúng tôi luôn chuẩn bị bị khẩu trang và bao tay y tế nhằm đảm bảo chất lượng gói hàng khi trao tận tay người nhận.

Hơn tất cả, J&T Express luôn cố gắng nắm bắt thông tin truyền thông trong thời gian sớm nhất để có những biện pháp giúp khách hàng có thể an tâm hơn trong việc kinh doanh, tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hy vọng mọi người luôn giữ vững niềm tin, đồng lòng chống dịch cùng J&T Express, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh