Blog

J&T Express chính thức hợp tác cùng Pancake
09/01/2020
Tin trong ngành

Bắt đầu từ tháng 01/2020, J&T Express Việt Nam đã chính thức hợp tác và tích hợp dịch vụ vận chuyển trên Pancake Việt Nam - nền tảng hỗ trợ bán hàng với đầy đủ các tính năng cần thiết giúp người bán hàng cập nhật và sắp xếp được các thông tin hàng hóa, thông tin khách hàng hoặc liên hệ với khách hàng mọi lúc mọi nơi.


Với Pancake, khách hàng của J&T Express có thể quản lý được tệp khách hàng và các cuộc hội thoại một cách thông minh và tiện lợi nhất. Đồng thời có thể tự tạo đơn hàng và hóa đơn khi đang tương tác với người mua và nền tảng sẽ tự động cập nhật trạng thái đơn hàng ngay sau đó. Nền tảng này còn giúp quản lý và kiểm soát lượng hàng tồn kho theo thời gian thực, giúp việc điều chỉnh, sắp xếp và bổ sung số lượng hàng hoá phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại một cách dễ dàng hơn.


Hiện nay, Pancake đã và đang liên kết với nhiều đối tác như Facebook, Instagram, Shopee, Lazada, Tokopedia... Sản phẩm và tồn kho sẽ được tự động đồng bộ khi có bất cứ sự thay đổi nào, vì vậy người bán hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để kiểm tra và cập nhật lượng hàng trên các trang thương mại điện tử.


Pancake còn có một số công cụ hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn như tự động gộp dữ liệu, thông tin, thống kê và báo cáo hiệu suất thường xuyên. Ngoài ra, nền tảng sẽ bóc tách số điện thoại từ nội dung tin nhắn, tự động tạo đơn hàng theo số điện thoại, phân chia thông tin người mua hàng.


Với việc hợp tác và tích hợp dịch vụ của J&T Express vào nền tảng Pancake này, J&T Express mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng phát triển công việc kinh doanh một cách tiện lợi và an toàn nhất. J&T Express luôn cố gắng phát triển và không ngừng liên kết với các đối tác cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người bán hàng online tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Chi tiết tham khảo tại trang web: https://pages.fm

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh