Blog

J&T Express “bắt tay” Haravan tích hợp nhiều tiện ích cho người kinh doanh online
08/01/2021
Tin trong ngành

Sự kết hợp của 2 “ông lớn” trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích hoàn hảo giúp doanh nghiệp bán lẻ, người kinh doanh online bán hàng và quản lý việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn trong thời đại số.

Mới đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã chính thức kết nối cùng Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Haravan. Nhân dịp hợp tác, những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express sẽ được tặng thêm 1 năm sử dụng miễn phí Haravan

Ship - Giải pháp quản lý bán hàng, quản lý giao nhận và xử lý đơn hàng tập trung. Giờ đây việc quản lý doanh thu, sản phẩm, tồn kho, giao hàng và xử lý đơn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quy trình vận hành bán lẻ chuyên nghiệp được kiểm soát và thực hiện hiệu quả trên một nền tảng công nghệ được hợp nhất, chỉ cần thao tác một chiếc điện thoại, mọi nghiệp vụ đã được tích hợp.

Thông qua việc kết hợp này, người kinh doanh online không chỉ tiết kiệm đến 50% chi phí vận chuyển mà còn gia tăng gấp đôi hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên trong cửa hàng, doanh nghiệp.

Haravan là công ty cung cấp các giải pháp thương mại điện tử và bán hàng đa kênh cho hơn 50.000 người kinh doanh online và doanh nghiệp bán lẻ. Đồng thời cũng là đối tác công nghệ kinh doanh đầu tiên của Facebook và Google tại Việt Nam. Với sự hợp tác cùng J&T Express, Haravan dành tặng giải pháp quản lý Haravan Ship cho người kinh doanh với nhiều tính năng nổi bật:

  • Quản lý tối ưu tồn kho, sản phẩm, đơn hàng.
  • Tạo và chuyển đơn hàng tự động đến nhà vận chuyển J&T Express , thông tin được đồng bộ tự động, tránh sai sót.
  • Tự động cập nhật trạng thái giao hàng và thu hộ COD theo thời gian thực giữa hai hệ thống Haravan và J&T Express.
  • Báo cáo trực quan về tình hình kinh doanh qua App điện thoại và thông báo tự động cho người sử dụng.

Chuyển phát nhanh J&T Express đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với hệ thống cơ sở hạ tầng dày đặc hơn 1.500 bưu cục và đội ngũ shipper chuyên nghiệp.

Luôn tự hào là một trong những nhà chuyển phát nhanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam, J&T cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Hiện nay, chuyển phát nhanh J&T Express đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với hệ thống cơ sở hạ tầng dày đặc hơn 1.500 bưu cục, trải rộng từ thành thị nhộn nhịp đến vùng sâu vùng xa hẻo lánh.

Nếu bạn còn băn khoăn cần tìm một nhà vận chuyển uy tín có giá cả hợp lý và tiện ích toàn diện vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay sự kết hợp hoàn hảo này giữa J&T Express và Haravan. Hàng loạt chính sách chiết khấu và chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đang đợi bạn.

Nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây:

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh