Blog

J&T Express
10/11/2020
Tin trong ngành

Nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa và gia tăng năng suất vận hành đơn hàng trong những dịp lễ hội mua sắm lớn, mới đây, chuyển phát nhanh J&T Express vừa hợp tác với hãng hàng không để thuê riêng chuyên cơ Airbus A321 vận chuyển hàng hóa.

Với động thái trên, những chủ shop gửi hàng tại J&T Express có thể yên tâm rằng đơn hàng của mình sẽ được giao một cách nhanh chóng, kịp thời và an toàn hơn bao giờ hết.

Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu và thiết thực cho việc tối ưu thời gian vận chuyển hàng hóa, đảm bảo khâu vận hành luôn thông suốt và ổn định, nhất là trong bối cảnh lượng hàng hóa tăng mạnh như ngày siêu sale 11.11.

Khác với trước đây, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bay chỉ dừng lại ở khoang dưới chuyên dụng cho hàng hóa, thì hiện nay Vietjet Air đã cho mở rộng khoang chở hàng trên khoang khách nhằm tận dụng tối đa các khoang rỗng của máy bay.

Đối với máy bay Airbus A321 sau khi tháo ghế khoang khách và thân máy bay được thiết kế rộng rãi đã giúp tăng diện tích chứa hàng hóa lên đáng kể so với máy bay một lối đi.

Như vậy, với mỗi chuyến bay Charter từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại, chuyên cơ này có thể chở tối đa được khoảng 15 tấn hàng/chuyến với tổng thời gian bay chỉ từ 2 giờ đồng hồ. Nhờ đó mà hàng trăm ngàn đơn hàng sẽ được chuyển phát nhanh J&T vận chuyển “nhanh như chớp” mỗi ngày.

Có thể thấy, giao hàng nhanh luôn là yếu tố tiên quyết giúp giảm thiểu tình trạng khách hủy đơn hàng khi mua hàng online trên các sàn TMĐT. Thấu hiểu được điều đó, J&T Express luôn cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất, mang lại lợi ích kinh doanh tối ưu cho khách hàng.

Hãy để J&T Express đồng hành cùng bạn! Qúy khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh