Blog

Huấn luyện lái xe, tiết kiệm nhiên liệu cho các bác tài J&T Express
18/08/2023
Sự kiện

Ngày 23/7 vừa qua, J&T Express Việt Nam (chi nhánh Hà Nội) đã phối hợp với ISUZU Việt Nam & Đại lý Isuzu Thăng Long tổ chức thành công Buổi đào tạo và hướng dẫn “Huấn luyện lái xe - Tiết kiệm nhiên liệu” kết hợp hoạt động bảo dưỡng và kiểm tra xe cho các Bác tài J&T Express.

 

Trong suốt chương trình, các bác tài nhà Đỏ đã có dịp được đào tạo và thực hành:

 

- Nâng cao kỹ năng lái xe, bảo dưỡng, kiểm tra xe tải từ các chuyên gia ISUZU Thăng Long

- Được tiếp cận với những phương pháp và kinh nghiệm lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu 

- Đặc biệt, một thử thách được thực hiện tại chỗ: Các bác tài thi lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu trên đường, vận dụng những kiến thức vừa học vào thực tiễn. 

 

Bên cạnh đảm bảo an toàn, hoạt động huấn luyện trên là một trong những nỗ lực từ phía J&T Express phối hợp cùng các đối tác trong việc tăng cường thực hiện “xu hướng xanh” trong lĩnh vực logistics. 

 

Thông qua việc lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, mỗi bác tài nhà Đỏ “tích tiểu thành đại”, giảm thiểu khí thải có hại ra môi trường, góp phần xây dựng lối sống xanh, môi trường xanh.

 

Cùng xem lại những hình ảnh của Buổi đào tạo dưới đây các bạn nhé!

 

J&T Express Việt Nam (chi nhánh Hà Nội) và ISUZU Việt Nam (Đại lý Thăng Long) chụp ảnh lưu niệm trong khuôn khổ Buổi đào tạo.

 

Các bác tài J&T Express chăm chú lắng nghe và tích cực phát biểu ý kiến, giải đáp tại Buổi đào tạo.

 

Các bác tài được tham gia lái thử nghiệm, áp dụng kinh nghiệm vừa học và nhận được những lời khuyên, đánh giá từ các chuyên gia phía ISUZU Việt Nam.

 

ISUZU Việt Nam tặng quà cho các bác tài.

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh