Blog

Chuyển Phát Nhanh J&T Express Tặng Hàng Ngàn Nhu Yếu Phẩm Cho Người Bại Liệt, Người Già Neo Đơn
22/05/2020
Tin nội bộ

Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt, mới đây chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM).

Thành lập từ năm 1976 đến nay, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 282 người. Trong đó có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt.

Hơn 40 năm qua, “mái nhà chung” này đã hết lòng chăm sóc cho hàng ngàn đối tượng người già neo đơn, người bại não, bại liệt. Hiện nay có hơn 100 cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác tại trung tâm. Họ đã luôn tận tụy chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh kém may mắn này như chính người thân trong gia đình mình.

Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, từ khi thành lập đến nay, công ty chuyển phát nhanh J&T Express đã luôn nỗ lực trong mọi hoạt động xã hội. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến công tác thiện nguyện và xem đó như một phần trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động trong định hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhân chuyến đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vào ngày 18/05 vừa qua, J&T Express đã gửi tặng hơn 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo cho Trung tâm.

 

 Nhân viên chuyển phát nhanh J&T Express xếp hàng lên xe vận chuyển đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.

 

Nhiều cụ già tại Trung tâm đã rất hồ hởi, vui mừng phụ giúp chuyển quà khi thấy xe đoàn thiện nguyện J&T Express đến.

 

Qùa tặng là những mặt hàng nhu yếu phẩm bao gồm: 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo.

 

Giám đốc Trung tâm Huỳnh Thanh Tâm tận tay trao tặng “Thư cảm ơn” cho đại diện của công ty chuyển phát nhanh J&T Express để bày tỏ sự biết ơn.

 

Ông Huỳnh Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc chia sẻ: “Nhiều năm nay Trung tâm cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, quyên góp của các mạnh thường quân. Thế nhưng đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm nhận được số lượng lớn quà tặng nhu yếu phẩm như thế này.”

Đoàn thiện nghiện J&T Express chụp hình kỉ niệm cùng cán bộ công chức, viên chức Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh