Blog

Chuyển Phát Nhanh J&T Express “Bắt Tay” Cùng Nền Tảng Quản Lý Bán Hàng TPos
02/06/2020
Tin trong ngành

       Giờ đây những chủ shop bán hàng online đang sử dụng nền tảng quản lý bán hàng TPos đã có thể dễ dàng tích hợp trải nghiệm dịch vụ giao hàng cũng như cơ hội nhận những chương trình ưu đãi của J&T Express.

Mới đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã chính thức ký kết hợp tác cùng nền tảng quản lý bán hàng TPos, nhằm tối ưu hóa những tiện ích cần thiết cho người kinh doanh online, giúp các chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

TPos được xem là một trong những nền tảng quản lý bán hàng được nhiều chủ shop tin dùng nhất hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là các chủ shop bán hàng bằng hình thức livestream.

Nhờ nền tảng này, việc quản lý mọi hoạt động bán hàng của cửa hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nền tảng giúp chủ shop có cái nhìn tổng quan về mọi hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi. Chủ shop không chỉ quản lý được hàng hóa xuất nhập, tồn kho mà còn quản lý được doanh thu, công nợ khách hàng và nhà cung cấp qua những mẫu báo cáo thống kê chi tiết mỗi ngày.

Một trong những điểm nổi bật của TPos có thể kể đến tính năng giúp các chủ shop nhận biết ai từng “bom” hàng của shop, đồng thời nhận biết khách hàng cũ - mới bằng việc lưu lại những thông tin và lịch sử mua hàng trước đó. 

Giao diện nền tảng quản lý bán hàng TPos.

Ngoài ra, TPos cũng giúp người bán hàng đối soát thông tin đơn hàng độc lập với đơn vị vận chuyển và dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình ngay trên phần mềm. Giờ đây, chủ cửa hàng có thể yên tâm tuyệt đối với việc đối soát thông tin đơn hàng và quản lý việc thu hộ COD.

Có thể nói, TPos chính là một trợ lý ảo đắc lực giúp người bán hàng online và offline chốt đơn hàng và in hóa đơn một cách tự động và nhanh chóng, đồng thời tự động kết nối với đơn vị vận chuyển.

Theo ông Phan Bình – Giám đốc Marketing J&T Express Việt Nam: “Hiểu được tâm lý của người bán hàng, trong thời gian qua, chuyển phát nhanh J&T Express đã luôn chủ động trong việc kết nối các đơn vị đối tác để mở rộng dịch vụ giao hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ toàn diện nhất. Trong đó, những nền tảng công nghệ thông minh như Tpos luôn được xem là đối tác chiến lược vô cùng quan trọng của J&T Express. Chúng tôi đang từng bước nỗ lực xây dựng hệ thống và phát triển theo hướng ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ giao nhận hàng của mình.”

J&T Express hiện đang là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh được người kinh doanh trực tuyến ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Hiện nay việc hợp tác, liên kết song phương như thế này đang là xu hướng tất yếu của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam và trên thế giới. Vì đây không chỉ là cơ hội tốt cho những nhà vận chuyển, ứng dụng quản lý bán hàng và người kinh doanh online có thể có thể thuận lợi tích hợp dịch vụ của nhau để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, mà còn góp phần tạo nên một mạng lưới dịch vụ một cách có hệ thống, logic và toàn diện cho cả ngành chuyển phát nhanh và thương mại điện tử tại Việt Nam.

Qúy khách hàng quan tâm có thể truy cập website https://tpos.vn để tìm hiểu chi tiết và trải nghiệm 07 ngày dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Tpos.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh