Blog

Abit chính thức kết nối chuyển phát nhanh J&T Express trên phần mềm
09/09/2020
Tin trong ngành

Chỉ mới bước sang năm thứ 3 hoạt động tại Việt Nam nhưng J&T Express đã phát triển “thần tốc” trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam cũng như là đối tác chiến lược của nhiều sàn TMĐT lớn. Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao của khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng tự động Abit đã chính thức liên kết với J&T Express.

Nhân dịp hợp tác, phần mềm Abit sẽ dành tặng 6 tháng sử dụng miễn phí gói quản lý bán hàng doanh nghiệp dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express tối thiểu 1 tháng và cam kết đạt 1.000 đơn/tháng.

Hiện nay, chuyển phát nhanh J&T Express đã và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh online với chất lượng giao hàng uy tín và cước phí vô cùng cạnh tranh. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, đơn vị này cũng liên tục tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi hấp dẫn để tối ưu hóa chi phí, tăng lợi nhuận cho các chủ shop. Chính vì vậy trong thời gian qua, lượng khách hàng mới của J&T Express liên tục tăng trưởng theo cấp số nhân.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp này cũng luôn chủ động trong việc liên kết với các đối tác công nghệ, trong đó phần mềm quản lý bán hàng tự động Abit chính là một đối tác chiến lược quan trọng mà J&T Express luôn chú trọng.

Ngày nay, Facebook đã trở thành kênh bán hàng chính của nhiều người. Việc bán hàng cùng lúc trên nhiều fanpage và website dần trở nên phổ biến. Thế nhưng để quản lý hết toàn bộ các bình luận và tin nhắn mua hàng cũng như chốt sale thành công thì không phải điều dễ dàng. Và Abitstore.vn chính là giải pháp toàn diện hỗ trợ cho những vấn đề này. Phần mềm ra đời với mục tiêu ứng dụng công nghệ vào việc kinh doanh giúp người bán hàng online vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa dễ dàng quản lý bán hàng với nhiều tính năng hữu ích, có thể kể đến như:

  • Quản lý comment, inbox facebook của nhiều Fanpage facebook từ nhiều tài khoản Facebook trên một tài khoản Abit
  • Ẩn comment, like tự động, tránh cướp khách
  • Tạo đơn hàng tự động từ số điện thoại khách comment
  • Quản lý đơn hàng, vận chuyển, in vận đơn
  • Kết nối tài khoản quảng cáo để tối ưu chi phí
  • Click to call - Quản lý cuộc gọi, lịch sử gọi
  • Kết nối vận chuyển, quản lý tình trạng đơn hàng
  • Inbox theo kịch bản cho khách đồng thời khi khách comment trên fanpage
  • Báo cáo doanh số bán hàng, báo cáo vận chuyển

Việc kết nối với các đơn vị vận chuyển thông qua Abit sẽ không phát sinh thêm cước phí vận chuyển, giá cước vẫn áp dụng theo hợp đồng của shop đã ký với J&T Express.

Đăng ký sử dụng dịch vụ của J&T Express:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn ngay khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng.

Hướng dẫn đồng bộ vận đơn sang J&T Express.

Bước 1: Copy mã khách hàng của shop trên J&T Express. (cũng là tài khoản đăng nhập của shop)

Bước 2: Truy cập vào Abitstore, vào mục Cấu hình vận chuyển, chọn đơn vị vận chuyển J&T Express.

Sau khi thêm, khách hàng nên cấu hình nhưng Tùy chọn mặc định mà theo hợp đồng của shop với J&T Express. Các tùy chọn này sẽ được dùng khi shop đẩy đơn hàng loạt chỉ với 1 cú click chuột. Sau khi gửi đơn xong, đơn hàng trên Abit sẽ tự động chuyển sang trạng thái Đã gửi BD để phân biệt với các đơn chưa gửi, shop có thể lọc các đơn đã gửi, in vận đơn và đóng hàng.

Mã vận đơn của J&T sẽ xuất liên trên đơn hàng của Abit, Shop có thể xem hành trình vận đơn ngay trên Abit. Shop có thể quản lý vận đơn, đối soát độc lập với J&T Express ngay trên Abit bằng phần quản lý vận đơn của Abit. Xem hướng dẫn chi tiết Tại đây

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh