Blog

Ra mắt tính năng mới: Chủ động thông báo trạng thái đơn hàng qua Zalo ZNS
28/10/2022
Sự kiện

Hãy thử tưởng tượng vào dịp cuối năm, bạn bận rộn công việc và mua hàng online. Sáng hôm sau, có người gọi xuống lấy hàng, và bạn mừng thầm vì hàng đến nhanh hơn dự kiến. Nhưng không, khi mở hàng ra thì phát hiện bên trong là một vật phẩm vô giá trị, không phải hàng bạn đặt ban đầu. Mở app lên kiểm tra hành trình thì tá hỏa phát hiện, hàng của mình đang ở Trung tâm khai thác nào đó, sáng mai mới bắt đầu giao tới. Thật là một “cú lừa” ngoạn mục.

 

 

Hiểu được những khó khăn và sự tinh vi trong cách thức lừa đảo khi mua hàng online dịp cuối năm, đầu tháng 10 vừa qua, J&T Express chính thức ra mắt và đưa vào ứng dụng Zalo ZNS - Chủ động thông báo trạng thái đơn hàng khi giao, đính kèm thông tin liên hệ của shipper, giúp người nhận tránh xa các nguy cơ lừa đảo. 

 

Với tính năng Zalo ZNS (Zalo Notification Service) mới này, người nhận hàng và cả chủ shop đều yên tâm khi mua bán online:

 

Chức năng 1 Chủ động gửi thông báo đến người nhận khi hàng gần đến, thời gian, địa điểm, thông tin shipper rõ ràng. Chỉ nhận hàng sau khi có thông báo.
Chức năng 2 Sau khi giao hàng, gửi thông báo xác nhận đơn hàng giao thành công hay thất bại, đính kèm lý do minh bạch.
Chức năng 3 Người nhận có thể chủ động gửi khiếu nại, báo cáo sai sót, thắc mắc đến với bộ phận liên quan ngay lập tức. Vấn đề của bạn sẽ được xử lý trong 24 giờ sau khi tiếp nhận thành công.
Chức năng 4 Người nhận có thể đánh giá chất lượng dịch vụ, thái độ shipper ngay trên Zalo để J&T Express phát hiện kịp thời, nâng cấp và cải thiện dịch vụ, phục vụ bạn được tốt hơn.

 

Với sự ra mắt kịp thời của tính năng gửi thông báo tự động Zalo ZNS, J&T Express tin rằng sẽ hỗ trợ tối đa người dùng và chủ shop trong việc mua bán hàng online. Qua đó, làm giảm thiểu và tránh được nguy cơ lừa đảo đơn hàng, nhất là vào dịp cuối năm với lưu lượng mua sắm tăng cao.

 

Trong thời gian tới, bằng cách ứng dụng công nghệ, J&T Express cam kết sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp nhận ý kiến và nỗ lực từng bước hoàn thiện, đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ thiết thực chủ shop, người dùng, shipper trong mọi vấn đề liên quan đến giao nhận.

 

J&T Express - Luôn hướng đến trải nghiệm khách hàng!

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh