Tin nội bộ Vinh danh nhân sự ưu tú của J&T Express Việt Nam

28-06-2018

 

Sáng ngày 23/06/2018, toàn bộ đội ngũ nhân viên của J&T Express Việt Nam đã hào hứng, sôi nổi tham gia Lễ phát động và khen thưởng của J&T Express Việt Nam. Đây là sự kiện được tổ chức 6 tháng một lần nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể tiêu biểu có thành tích làm việc xuất sắc, hiệu quả và năng suất cao.

Theo đó, buổi lễ đã vinh danh 09 nhân viên xuất sắc, 01 giám đốc xuất sắc và 01 phòng ban xuất sắc nhất trong 06 tháng đầu năm 2018.

Đây là dịp để Ban lãnh đạo J&T Express Việt Nam tuyên dương, khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên J&T Express Việt Nam đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được sự đánh giá cao của các cấp quản lý. Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo công ty, cá vị RGM, các thành viên được vinh danh cùng toàn thể nhân viên của tổng bộ J&T Express Việt Nam.

Đặc biệt tham dự buổi lễ lần này, ngài CEO của J&T Express Việt Nam đã chia sẻ: “Tôi thật sự cảm ơn toàn thể nhân viên công ty đã cùng đóng góp và sát cánh cùng J&T Express Việt Nam. Đây chính là nơi mỗi người có thể tự do thể hiện khả năng, cũng như cùng cố gắng. Tôi thật sự rất tự hào về các bạn”.

Được vinh danh là Giám đốc xuất sắc nhất, chị Huyền đã nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên, và vui mừng khi nhận được giải thưởng này. Tôi không biết nói gì, ngoài việc cảm ơn J&T Express Việt Nam cũng như các bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ hết mình cho tôi”.

Cũng trong buổi trao giải, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, sự giao lưu kết nối theo slogan công ty “Be Together, Better Future”, tất cả mọi người có mặt tại buổi lễ đã cùng nhau nhảy điệu nhảy chung của công ty - Ari Ari.