Tin trong ngành J&T Express khai trương Chi nhánh Biên Hòa

13-07-2018

Ngày 21/06/2018, J&T Express đã khai trương Chi nhánh Biên Hòa tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo nhân viên và Ban lãnh đạo.

Cùng với thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác, bảo đảm, thuận tiện ngày càng cao. Nhận thấy được nhu cầu đó, J&T Express đã và đang mở rộng mạng lưới Bưu cục trên khắp các tỉnh thành, cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dịch vụ chuyển phát nhanh với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

Chi nhánh Biên Hòa khai trương cũng đánh đấu sự có mặt của J&T Express tại đây. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mong muốn mang đến sự thuận tiện và an tâm về dịch vụ giao nhận cho người dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

 

 

J&T Express với những ưu thế vượt trội như hệ thống theo dõi hàng hóa hiện đại cùng dịch vụ lấy hàng tận nơi, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu với giá cả cạnh tranh nhất.