Events Teambuilding Chi nhánh Phú Thọ lần thứ nhất

07-09-2018

Ngày 27/8 vừa qua, với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng và nâng cao tinh thần đoàn kết cho toàn thể nhân viên. Ban lãnh đạo J&T Express chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức hoạt động teambuilding tại khu du lịch nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc.

Tại đây, các hoạt động tập thể cùng nhiều trò chơi thú vị như: tìm ngọc trong bột, đổ nước vào chum, dắt lừa,… đã khiến tất cả các thành viên J&T Express chi nhánh Phú Thọ vô cùng hào hứng và sẵn sàng cháy hết mình.

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy, các “chiến binh” của J&T Express rất máu lửa và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. Bằng chứng là các trò chơi cam go của chương trình đều đã được chinh phục một cách xuất sắc.

Bên cạnh đó, đêm tiệc buffet BBQ cũng là cơ hội để các thành viên tạm gác lại những bộn bề lo toan, ngồi lại chia sẻ và tận hưởng không khí trong lành.

Một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình:

 

 

 

 

 

Đồng thời, đây cũng là dịp các thành viên J&T Express Phú Thọ được kết nối, thắt chặt tình đoàn kết và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới nhằm đem những tiện ích ưu việt cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của J&T Express đến với khách hàng.